Sở hữu làn da nhờn là điều bạn không muốn. Tuy nhiên nó có thể xuất hiện tại bất kỳ ai không phân biết giới tính, tuổi tác. Da nhờn được gây nên bởi rất nhiều nguyên nhân những nó có chung một đặc điểm là làm mất tính thảm mỹ của khuôn mặt. Quý khách muốn loại bỏ hay hạn chế tuyến bã nhờn tiết ra trên bề mặt da. Đừng lo lắng bởi hiện nay đã có sự xuất hiện của sữa rửa mặt cetaphil.

Sữa rửa mặt Cetaphil mang lại công dụng gì cho da nhờn

Theo nghiên cứu của chuyên gia da liễu, da nhờn mang đến bạn khả năng chống chọi trước sự tàn phá của thời gian tốt hơn da khô. Những người sởi hữu làn da nhờn thường xảy ra sự lão hoá muộn. Tuy nhiên, nó khiên bạn gặp phải không ít vấn đề, bởi cảm giác ngứa rít liên tục xuất hiện trên da khi lượng dầu tiết lên bề mặt da lớn. Nó cũng khiến quý khách mệt mỏi khi lớp phấn trang điểm bị trôi ra do dầu nhờn xuất hiện. Và đặc biệt, dầu nhờn làm tắc nghẽn lỗ chân lông sinh ra mụn.

Sữa rửa mặt Cetaphil với các dưỡng chất nhanh chóng thấm sâu vào da hạn chế tuyến bã nhờn hoạt động. Da mặt bạn từ đó khô thoáng hơn. Và đặc biệt, sản phẩm này còn cung cấp độ ẩm, cân bằng độ pH giúp da quý khách luôn mịn màng.

Nước hoa hồng thayer

Loại bỏ nhờn bằng sữa rửa mặt Cetaphil

Sử dụng cetaphil để loại bỏ da nhờn vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Làm ướt da mặt bằng nước

Bước 2: Sử dụng một lượng vừa phải sữa rửa mặt cho vào lòng bàn tay. Xoa đều để tạo bọt

Bước 3: Dùng tay nhẹ nhàng massage trên bề mặt da. Vỗ nhẹ cho các tinh chất trong sản phẩm thẩm thấu nhanh qua da, loại bỏ sạch bụi bẩn.

Bước 4: Rửa mặt thật sạch lại với nước và dùng khăn lau khô.

Bạn có thể hạn chế tuyến bã nhờn hoạt động bằng cách rửa khô. Dùng lượng vừa phải sữa rửa mặt xoa đều lên bề mặt da. Sau đó dùng miếng tẩy trang loại bỏ sạch sản phẩm.Quý khách có thể lưu lại một lớp mỏng sữa rửa mặt trên bề mặt da. Nó tạo ra lớp màng chắn ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập, đồng thời hút dầu nhờn tiết lên bề mặt da.

Với sữa rửa mặt cetaphil, bạn có thể sử dụng 2 lần sáng tối mỗi ngày để đạt hiệu quả tuyệt đối.Bạn cũng có thể dùng nó cho việc tẩy trang. Đồng thời nên kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để sản phẩm phát huy tối đa công dụng, mang  đến bạn làn da hồng hào, sạch nhờn vạn người mê.