Việc hoạt động một cách thường xuyên sẽ khiến cho con người toát mồ hôi và tiêu hao năng lượng. Những lúc như vậy cơ thể luôn cần tiếp nước. Điều này không chỉ xảy ra đối với người lớn mà cả  trẻ con cũng vậy.  Đặc biệt là khi trẻ đạp xe trong thời gian dài. Do đó, dòng xe đạp trẻ em có bình nước hiện là dòng xe rất được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khi mua xe cho trẻ nhỏ.

xe-dap-tre-em-viva-gift-201.jpg

>> các bạn xem thêm xe đạp thể thao cao cấp : http://viva-bicycle.vn/xe-dap-the-thao-cao-cap-nha-khau-chinh-hang

Sự tiện ích xe đạp trẻ em có bình nước mang lại

Trong quá trình đạp xe, nô đùa, trẻ nhỏ thường liên tục ra mồ hôi. Và điều này đồng nghĩa với việc trẻ cần tiếp xúc một cách thường xuyên. Có rất nhiều cách được sử dụng để trẻ có thể giải khát như việc vào nhà người quen xin uống nhờ, hay mang theo một chai nước khi đi xe,… Nhưng những cách làm này thường khiến trẻ hướng híu trong những lúc đạp xe, còn nếu để chai nước vào trong giỏ xe, trẻ sẽ không thể giữ thăng bằng tốt,….

gift-1-0-green.jpg

>> các bạn xem thêm xe đạp đua nhập khẩu chính hãng http://viva-bicycle.vn/xe-dap-touring-cao-cap-nhap-khau-chinh-hang-viva-bicycle

Nhận thấy được khuyết điểm này của các dòng xe trước, hiện nay VIVA đã cho ra đời dòng sản phẩm xe đạp trẻ em có bình nước. Dòng sản phẩm không chỉ được cải tiến về cấu trúc các bộ phận của xe mà còn thiết kế vị trí để bình nước thông minh và tiện lợi để trẻ có thể mang theo chia nước bên mình mà không gặp phải tình trạng mất thăng bằng khi di chuyển.

Tư vấn lựa chọn dòng xe đạp trẻ em có bình nước

Hiện nay dòng xe đạp trẻ em có bình nước đã trở nên rất phổ biến về mẫu mã và kiểu dáng. Để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ, bạn cần lựa chọn mẫu xe đạp theo độ tuổi. Đối với từng giai đoạn phát triển khác nhau mà trẻ có những thay đổi về hình thể, sức vóc. Do đó cần lựa chọn đúng dòng xe phù hợp với trẻ. Điều này giúp trẻ có thể phát triển một cách toàn diện hơn về mặt thể chất. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa này, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự trợ giúp của đội ngũ nhân  viên tư vấn. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, chúng tôi tin rằng có thể giới thiệu tới bạn nhiều mẫu xe đáp ứng được yêu cầu của trẻ.       Qua đó bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Ngoài ra, cũng giống với những dòng xe khác, xe đạp trẻ em có bình nước đều có thời hạn bảo hành trong vòng nhiều năm. Điều này có thể đảm bảo trẻ nhỏ có thể sử dụng xe trong thời gian dài mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp về dòng xe đạp trẻ em có bình nước, khách hàng có thể mang tới cho trẻ nhỏ mẫu xe phù hợp yêu cầu.