Việt Nam nằm trong top các nước nghèo của thế giới nhưng về chơi game mobile lại đang đứng trong các nước chơi nhiều nhất thế giới, một nghịch lý đang diễn ra ở đất nước ta. Dù nghèo những sở hữu một chiếc smartphone vào thời điểm hiện tại rất đơn giản nên việc chơi game nhiều cùng từ đây mà ra.

Ngạo Kiếm mobile

Việt Nam nằm trong top các nước chơi game mobile nhiều nhất thế giới

Theo thống kê của một tờ báo uy tín về game thì riêng người chơi game Ngạo Kiếm Mobile đã lên tới khoảng gần một triệu người. Có lẽ đây là thông tin chính xác khi mà vào game server nào cũng full khó mà đăng nhập được, khi đăng nhập được thì ra đường, chiến trường toàn người là người không có nổi một chỗ đứng.

Trong báo cáo thống kê đó cũng nói rằng số người tải game Contra Online cũng lên tới cả triệu người khi game mới chỉ vừa ra mắt hơn tháng nay. Số lượng học sinh, sinh viên đông cũng là lý do chúng ta xếp hạng vào những nước chơi nhiều game mobile, như các nước phát triển khác thì dân số của họ thuộc dân số già, còn ta thì là dân số trẻ do đất nước đang phát triển.

Một game thủ thắc mắc rằng anh ta chơi game đấu trường manga cũng có số lượng người chơi đông lắm, sao không có trong thống kê. Chúng tôi xin trả lời rằng, có rất nhiều game có lượng người chơi đông sàn sàn như vậy nên không thể kể hết ra được, mà chỉ kể ra hai game được xem là đông nhất thôi.

Đúng là Việt Nam ta toàn đứng nhất những thứ xấu thôi à, không có cái nhất nào vẻ vang cả. Nói như vậy không có nghĩa là bảo các bạn không chơi game nữa, hãy cứ chơi đi còn đóng góp chút thuế cho nhà nước ta phát triển chứ.