Người xưa đã có câu: “ Nhất cận thị, nhị cận giang,tam cận lộ”, và coi đây như là tiêu chí để lựa chọn vị trí tốt nhất để xây dựng căn nhà của mình.
Việc xây nhà là một trong những việc đại sự của đời người, vì người Việt ta thường quan niệm là “có an cư mới có lạc nghiệp”
Và 3 tiêu chí này vẫn có giá trị thực tiễn đến ngày hôm nay. Và để tìm được một dự án thỏa mãn cả 3 tiêu chí đó trên thị trường nhà đất Hà Nội thì quả không dễ dàng chút nào. Và nếu đang tìm cho mình một căn hộ thỏa mãn cả 3 tiêu chí trên thì Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ là một ứng cử viên sáng giá nhất
Thứ nhất về “Nhất cận thị”
NHất cận thị ,”thị” là chợ, nhưng ngày nay nó không còn bó hẹp trong từ chợ mà đã mở rộng ra là thành thị , thành phố. Ở gần phố thị sẽ thuận tiện cho việc giao lưu buôn bán; một công đôi việc, vừa có nơi để ở, vừa có việc làm.
Đồng thời , các đô thị cũng là nơi tập trung các điều kiện tốt hơn cho cuộc sống của con người, như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, giao thông thuận tiện.
Vinhomes Sky Lake của Vingroup đã thỏa mãn tiêu chí đó: dự án nằm ở nơi giao cắt giữa đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ. Đây là vị trí vô cùng đắc địa do nằm ngay trên tuyến giao thông huyết mạch của Thủ đô Hà Nội.
Nơi đây được quy hoạch thành một khu chung cư hiện đại với đầy đủ tiện nghi sang trọng, đẳng cấp hàng đầu với trung tâm thương mại, phòng khám, nhà trẻ, bể bơi, hồ nước, công viên. Không gian cộng động cũng được chú trọng với việc kết nối cư dân trong không gian chung của cả dự án.
Thứ hai về “Nhị cận giang”
Như ta đều biết, nước là khởi nguồn của sự sống; nước cần cho mọi hoạt động của con người hàng ngày từ sinh hoạt, trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất,…vv.
Và thời xưa do đường bộ chưa phát triển, cư dân Việt chủ yếu di chuyển bằng đường sông nước, và hoạt động thương mại trên sông nước cũng vô cùng phát triển, thuyền bè tấp nập ngược xuôi buôn bán. Và những vùng có bến sống thuyền bè hay neo đậu thường là những nơi giàu có, trù phú.
Với Vinhomes Sky Lake, khách hàng không chỉ được gần nước mà là rất nhiều nước. Với diện tích mặt hồ rộng 19ha, cư dân sẽ được hít thở một bầu không khí trong lành mỗi ngày. Với 2 điểm là hồ nước và công viên này cũng đủ để khách hàng mê mẩn và quyết định đầu tư ngay cho mình một nơi “ an cư” lí tưởng.

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nhìn từ hồ điều hòa

Thứ ba về “Tam cận lộ”
Cận lộ là cận đường, gần với đường sẽ giúp cho việc đi lại trở lên dễ dàng, thuận tiện hơn. Trong bối cảnh thực tế ở Hà Nội, tình trạng tắc đường, kẹt xe thường xuyên thì Vinhomes Sky Lake sẽ là sự lựa chọn tốt nhất , sự lựa chọn đó sẽ làm cho khách hàng hài lòng. Lựa chọn căn hộ tại đây, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng tắc đường, trễ giờ làm.
Trễ giờ làm là vấn đề làm cho khách hàng quan tâm nhất, do mật độ giao thông ở Hà Nội ngày càng tăng cao, đường xá đã mở rộng nhưng chưa đủ đáp ứng nhu cầu phát sinh.
Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, được đầu tư bởi Vingroup trên diện tích 2,3ha, gồm 3 tòa là tòa S1 , tòa S2 và tòa S3. Dự án với các căn hộ có diện tích từ 50- 153m2,tương đương với các căn hộ từ 1- 4 phòng ngủ.Dự án được quy hoạch với một hàng loạt các tiện ích nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân

Thông tin liên hệ:

Hotlline: 0944.888.783

Website: http://canhovinhomes.com/