Tôi mới mua cho mình chiếc tủ lạnh Sharp gần 20 triệu, mới đầu có nhiều người nói rằng sao không chọn tủ lạnh Hitachi hay tủ lạnh Samsung, tủ lạnh LG ở tầm giá đó có phải ngon lành hơn không? Nhưng thực sự mua về và sử dụng được 1 thời gian tôi cảm thấy quyết định chọn mua tủ lạnh cao cấp Sharp quả là không hề hối hận.

tủ lạnh sharp cao cấp

Tủ lạnh Sharp đắt tiền cũng không thua kém tủ lạnh cao cấp Hitachi

Nếu trước khi được sử dụng chiếc tủ lạnh Sharp cao cấp ở hiện giờ thì tôi không chắc rằng hãng lại có những sản phẩm tuyệt đến vậy. Vì từ trước đến nay người dùng vẫn chỉ biết đến những sản phẩm cao cấp tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh LG hay tủ lạnh Samsung chứ không hay lựa chọn sang các hãng khác. Nhưng được trải nghiệm rồi tôi phải thú thực tủ lạnh Sharp đắt tiền cũng không thua kém tủ lạnh cao cấp tên tuổi khác trên thị trường hiện nay.

Tủ lạnh Sharp tôi mua là dòng tủ lạnh cao cấp của hãng có nhiều cánh, thiết kế màu đen phủ lớp kính cường lực sang trọng bề ngoài mặt tủ. Với dung tích lớn được chia thành nhiều ngăn khác nhau, bạn sẽ có thể sử dụng sản phẩm tiện lợi hơn rất nhiều. Việc bảo quản thực phẩm khác nhau như rau, củ quả, thịt cá, nước lạnh… sẽ có những ngăn lưu trữ riêng với nhiệt độ thích hợp nhất để bạn có thể bảo quản tối ưu thực phẩm cho mình.

Ngoài ra tủ lạnh Sharp cao cấp còn có thiết kế lấy đá ngoài tiện lợi, làm đá nhanh, làm lạnh nhanh và đều, công nghệ tiết kiệm điện năng thông minh, hoạt động êm ái, ổn định… Thật nhiều những tính năng hấp dẫn xứng đáng đồng tiền bát gạo trên tủ lạnh Sharp cao cấp.