Bên cạnh những chiếc tủ lạnh có dung tích lớn thì cũng có nhiều người dùng hướng đến những sản phẩm như tủ lạnh mini. Bạn cũng có nhu cầu mua tủ lạnh mini thì hãy tham khảo một số hãng tủ lạnh dưới đây để có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Tủ lạnh Samsung

tủ lạnh Samsung moni màu đỏ

Tủ lạnh Samsung hiện nay đang là gợi ý hoàn hảo dành cho những ai mong muốn chọn mua cho mình chiếc tủ lạnh mini xứng tầm. Tủ lạnh Samsung mini thường được nhiều người lựa chọn bởi vì hãng có thương hiệu nổi tiếng trong nghề đồng thời cũng cung cấp đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn thông minh. Tủ lạnh Samsung vừa bền đẹp lại có dung tích phù hợp với nhiều người dùng nên cho đến nay trên thị trường Samsung vẫn là đối thủ nặng ký trong phân khúc tủ lạnh mini.

Tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Aqua

tủ lạnh mini Aqua màu bạc

Tủ lạnh mini cũng là thế mạnh của tủ lạnh Sanyo ( tủ lạnh Aqua) cả hai đều là những thương hiệu mang đến cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo khi không ngừng cải tiến những sản phẩm của mình. Mặc dù là tủ lạnh mini nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng về khả năng làm lạnh, khả năng chống mùi hôi, kháng khuẩn trên thiết bị này.

Trên đây là hai hãng tủ lạnh mini mà bạn có thế an tâm lựa chọn để có được thiết bị vừa tầm mà lại vẫn đảm bảo giá hấp dẫn cũng như chất lượng tốt. Ngoài sự lựa chọn tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Sanyo hay Aqua bạn cũng có thể chuyển qua những sản phẩm dung tích bé của các hãng khác.