Hiện nay công nghệ phát triển có rất nhiều hình thức kiếm tiền online và facebook chính là một trong những kênh kiếm tiền được nhiều giới trẻ sử dụng nhất hiện nay. Cùng điểm qua một số cách kiếm tiền từ Fanpage facebook nhé.

  1. Bán hàng trên Fanpage

Bán hàng trên Fanpage kiếm tiền online

Khi nhắc đến cách kiếm tiền từ Fanpage thì chắc chắn ai cũng biết đến chính là bán hàng online. Là một kênh mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới đặc biệt là Việt Nam facebook trở thành nơi bán hàng lý tưởng.

Người kinh doanh có thể tạo trang Fanpage để bán đa dạng các mặt hàng khác nhau trong đó hiệu quả nhất về lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm. Tại đây người kinh doanh sẽ làm truyền thông quảng cáo để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn để có thể đặt mua hàng online luôn hoặc ghé trực tiếp cơ sở của bạn để mua hàng.

  1. Quảng cáo sản phẩm khác

Facebook có thể sử dụng để bán các mặt hàng có giá trị thấp như: các ứng dụng di động, dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi hay các sản phẩm thanh toán qua SMS.

Sử dụng Fanpage hiệu quả bằng cách đăng nội dung  có kèm theo nội dung quảng cáo. Ví dụ trong 1 Fanpage của một ca sĩ có nhiều lượt theo dõi như Vũ Cát Tường thì hãy đăng hình ảnh của Tường cùng với một thông điệp quảng cáo.

  1. Cho thuê Fanpage

Cách kiếm tiền từ Fanpage facebook

Nếu bạn có sở hữu nhiều Fanpage có lượng tương tác tốt mà không dùng đến để kinh doanh thì có thể cho thuê tính theo tháng hoặc số lượng bài viết. Bạn cũng có thể khảo sát xem những ngành nghề hoặc những ai có nhu cầu thuê Fanpage về lĩnh vực nào rồi tạo trang xây dựng trang rồi cho thuê theo tháng hoặc theo số lượng bài viết.

Nhưng có một điều lưu ý khi cho thuê Fanpage đó chính là một số người thuê không kiểm soát page tốt có thể làm giảm lượng tương tác mất đi một lượng fan và giảm giá trị của page.

  1. Xây dựng một Fanpage chất lượng

Có thể bạn chưa biết rằng thu nhập từ Fanpage còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Độ tương tác, độ tuổi, lượng fan, khả năng khai thác,… Lượng fan chất lượng như ở page ô tô dù chỉ 10000 sẽ có giá trị hơn là 50000 fan tại page tuổi teen. Tuỳ thuộc vào những định hướng khai thác để có thể lựa chọn một lĩnh vực cho việc xây dựng Fanpage sao cho chất lượng giá trị.

Trên đây là một số cách kiếm tiền từ Fanpage facebook. Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền thêm thu nhập có thể tham khảo một trong những cách trên nhé. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn có thể liên hệ qua HOTLINE: 0937 369 616 hoặc truy cập trực tiếp vào WEBSITE: https://web4s.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Xem thêm: thiết kế web bán hàng online – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng
>>> Xem thêm: thiet ke web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng