Ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục trong thời đại số này đã không còn lạ lẫm. Ngày nay, sự ra đời của phần mềm quản lý trường mầm non đã góp phần tối ưu hóa công tác quản trị hơn bao giờ hết. Khắc phục những khiếm khuyết của các phương thức truyền thống, ứng dụng thông minh này đã phá bỏ giới hạn, nâng cao hiệu quả quản lý.

Quản lý mầm non

Giới thiệu về phần mềm mầm non

Nói một cách đơn giản, phần mềm này chính là công cụ trung gian giữa gia đình nhà trường. Xây dựng kênh thông tin điện tử, ứng dụng giúp cả hai bên trao đổi tương tác qua lại với nhau. Những vấn đề về thời gian, khoảng cách địa lý hay độ chính xác, bảo mật thông tin đều được phần mềm quản lý nhà trường giải quyết.

Tham khảo thêm: Sổ liên lạc điện tử

Nếu là trước kia, chỉ có gọi điện hay gặp mặt trực tiếp, ngày nay cả hai bên có thể nói chuyện trực tuyến với nhau. Công nghệ thông tin giúp cho các tin tức được cập nhật liên tục thường xuyên. Mọi thứ đều được công khai, minh bạch và rõ ràng.

Phần mềm quản lý trường mầm non giúp tối ưu hóa công tác quản trị

Sở hữu những tính năng ưu việt khác nhau, ứng dụng giúp việc giáo dục, quản lý trẻ dễ dàng, hiện đại hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý trường mầm non

Hoạt động của con mỗi ngày

Giờ đây, những lo lắng quan tâm xem con hôm nay ăn gì, con làm gì hay con ngủ có tỉnh giấc không đều sẽ được giải đáp. Giáo viên sẽ cập nhật mọi hoạt động trong ngày của con lên hệ thống phần mềm quản lý nhà trường. Từ đó, trang chủ sẽ báo ngay cho tài khoản của phụ huynh. Vì vậy, bạn sẽ biết được con mình đang làm gì dù ở bất kì nơi đâu.

Không những vậy, kèm theo các thông báo sẽ là lời nhận xét của giáo viên dành cho con. Cuối tuần, hệ thống có những phiếu bé ngoan điện tử được hoạt hình hóa thưởng cho bé. Đây sẽ là sự động viên, khích lệ tinh thần chăm ngoan học giỏi của con.

Album ảnh

Một tính năng của phần mềm quản lý trường mầm non được rất nhiều phụ huynh yêu thích chính là Album ảnh. Với tính năng này, các bậc cha mẹ sẽ không bỏ lỡ những khoảnh khắc quý giá của con. Giáo viên sẽ chụp những bức hình khi con đang chơi, ăn hay học, ngủ, nghỉ và đăng tải lên hệ thống. Sau đó, hệ thống báo về cho phụ huynh. Đang làm việc và nhận được tấm hình đặc biệt của con, đây chắc chắn sẽ là niềm vui bất ngờ trong ngày.

Xem thêm:>> Cẩm nang hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý mầm non Kidsonline