Đối với những ai có niềm đam mê với đồng hồ thì chắc có lẽ sẽ không thể không biết đến những chiếc đồng có thiết kế ấn tượng với mặt kính cong đặc biệt. Đó chính là phiên bản Orient Bambino Gen 1 – mẫu đồng hồ đi đầu trong việc thiết kế mặt đồng hồ sáng tạo, đặc biệt. Và ngày mới gần đây thôi, thương hiệu đồng hồ OP đã quyết định cho tái sinh mẫu đồng hồ huyền thoại một thời và mang một cái tên hoàn toàn mới và được cải tiến thêm đó chính là đồng hồ OP Bambino.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/08/kha-pha-mau-dong-ho-casio-ae-2100w-chinh-hang/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/08/vi-sao-tuan-hung-duoc-lam-dai-su-thuong-hieu-cho-dong-ho-casio-edifice-nam-2016/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/08/can-luu-y-gi-khi-thay-day-da-dong-ho-xin-ha-noi/

 

Olym Pianus OP Bambino OPP990-141AMS-T được thiết kế với mặt kính cong huyền thoại, mặt kính đã gắn liền với tên tuổi của các dòng siêu phẩm của đồng hồ OP Bambino. Được phủ toàn bộ bởi kính Sapphire chống xước toàn bộ. Mặt đồng hồ và dây được thiết kế với tông màu bạc toàn bộ. Các kim chỉ giờ, kim chỉ phút và kim chỉ giây được thiết kế với tông màu xanh, được vuốt nhọn, các cọc số mảnh và hướng vào trung tâm, cực kỳ nổi bật và bắt mặt. Rất ít đồng hồ hiện nay được thiết kế với tông màu xanh là màu của các kim.

đồng hồ op

Đường kính là 39mm, dày 11.4mm, nhỏ hơn so với các kích thước của Bambino nhưng vẫn là một trong những kích thước phù hợp với người việt nam chúng ta. Sử dụng cỗ máy NH15A với 21 chân kính.