Ngoài việc đe dọa sức khỏe, mà trên mỗi bao thuốc lá luôn có những cảnh báo, tác hại và nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, ung thư, đột quỵ và các bệnh liên quan đến hô hấp, ngoài ra hút thuốc lá còn mang trong mình rất nhiều sự nguy hại thường ngày.

Những lý do nguy hại thường ngày khi bạn hút thuốc lá


– 
Bạn sẽ mất nhiều tiền: Có thể một điếu thuốc lá hay một bao thuốc không quá mắc với bạn nhưng nếu cộng gộp vào thành từng tháng, từng năm thì số tiền bạn bỏ ra là rất lớnvà thói quen này sẽ theo bạn cả đời.
– Gây hại đến sức khỏe người thân: Những người thân sống trong một môi trường có khói thuốc, sẽ phải hút thuốc thụ động, làm tăng nguy cơ ung thư phổi và tim mạch lên đến 25%, đặc biệt là đối với trẻ em.

Xem thêm: >> Dịch vụ xử lý không khí trong nhà 
– Bầu không khí trong nhà bị ô nhiễm: Không khí hít thở của mọi thành viên trong gia đình sẽ bị ô nhiễm nặng đặc biệt là các chất độc hại trong không khí, để giảm thiểu ô nhiễm không khí và cả khói thuốc bạn nên sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE.
– Hút thuốc khiến bạn nhìn già hơn: Thực tế là khi bạn hút thuốc trong bạn sẽ già hơn tuổi, nó khiến da bạn bị sạm đi, có nếp nhăn sâu hơn, bỏ thuốc lá cũng khiến răng của bạn đẹp hơn, tránh bị nhuộm màu.
– Bạn sẽ ăn ngon miệng hơn: Những người hút thuốc lá thường không cảm nhận được đầy đủ hương vị thức ăn và đồ uống, nó làm mờ đi khứu giác và vị giác của bạn.

Những biện pháp cần lưu ý


– Cải thiện sức khỏe tốt hơn: Khi bạn bỏ hút thuốc trong vòng 72 giờ các ống phế quản bắt đầu thư giãn và tăng mức năng lượng, trong vòng 3-9 tháng sau sẽ cải thiện chức năng phổi 10%
Bạn nên hạn chế hút thuốc từng ngày và cai nghiện hút thuốc lá dần dần, để giúp cho sức khỏe các thành viên trong gia đình tốt nhất thì trước tiên hãy trang bị cho gia đình bạn một chiếc máy làm sạch không khí AIROCIDE  để lọai bỏ khói thuốc, đồng thời còn thanh lọc không khí cho cả gia đình bạn, giúp bầu không khí trong lành hơn, giảm các chất độc hại, bụi bẩn, diệt trừ nấm mốc  vi khuẩn, virus… lên tới 99,9997% . Nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất của các nhà khoa học NASA nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.
Sức khỏe của bạn là do bạn quyết định, tuy nhiên hành động của bạn có thể khiến những người thân bị ảnh hưởng trực tiếp. AIROCIDE hy vọng qua những thông tin nhỏ trên sẽ giúp bạn hạn chế việc hút thuốc lá tốt nhất.