Thiết kế dây đồng hồ Glycine

 

 

 

 

 

Đồng hồ Glycine với thiết kế dây đeo chủ yếu là dây da, nhằm đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất có thể. Cùng với đó, trong một vài bộ sưu tập Glycine cũng cho ra mắt những sản phẩm đi kèm với dây kim loại, như một luồng gió mới thổi vào sản phẩm tạo cảm giác mới mẻ hiện đại hơn. Bởi vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm mua những sản phẩm có thiết kế dây với màu sắc mình yêu thích để đặt vào bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng của bản thân mình. Thiết kế này là một trong những thứ được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao về chất lượng nhất.

đồng hồ glycine 4

Giá tiền đồng hồ Glycine

Giá tiền đồng hồ Glycine nhìn chung mềm hơn giá tiền của những hãng đồng hồ cao cấp khác. Với mức giá chung dao động từ $100 cho đến $400, những sản phẩm với mức giá này hoàn toàn dễ chịu đối với những người có nhu cầu mua sắm sản phẩm. Một vài dịp trong năm như là vào mùa lễ hội hay vào những dịp đặc biệt hãng sẽ giảm giá cho những sản phẩm của mình, bởi vậy người tiêu dùng có thể theo dõi và đặt hàng những sản phẩm để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

đồng hồ glycine 5

2. Phân biệt đồng hồ Glycine

Đồng hồ Glycine được nhiều người yêu thích và đặt mua, bởi vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm làm giả làm nhái của hàng. Người tiêu dùng cần hết sức cẩn trọng nếu không sẽ dễ mua phải những sản phẩm nhái, mắc phải tình trạng tiền mất tật mang. Mỗi khi bạn nhận được sản phẩm cần phải tỉ mỉ kiểm tra các thông tin sau:

Kiểm tra chất lượng và thông tin đi kèm với đồng hồ:

số liệu về đồng hồ, chắc chắn là có đầy đủ về phiếu bảo hành và các mẫu model về đồng hồ Glycine. Đối với chất lượng của đồng hồ, đồng hồ Glycine được lắp ráp bằng những chất liệu tiên tiến đắt tiền nhất, do vậy mỗi sản phẩm đều cầm rất nặng tay và chắc chắn. Người dùng nền quan sát kĩ để có thể phân biệt được mặt hàng Glycine.

Kiểm tra chất lượng của mặt đồng hồ:

Người tiêu dùng khi quan sát mặt đồng hồ cần phải quan sát được kĩ những kí hiệu được in bên trên, logo sản phẩm sắc nét. Hơn nữa, Glycine luôn có những đặc điểm nổi bật để sản phẩm của mình dễ dàng phân biệt được hàng thật- hàng giả. Mỗi sản phẩm Glycine tung ra trong mỗi bộ sưu tập khác nhau đều có in rõ ràng thông tin ở trên mặt đồng hồ. Không chỉ in tên hãng, hãng còn cho in thêm những mã số khác( ví dụ như DC4, COMBAT hay INCURSORE). Người tiêu dùng nên để ý tới những chi tiết này để dễ dàng so sánh.

Kiểm tra chất lượng dây đeo đồng hồ

chất lượng dây đeo đồng hồ Glycine; quai đeo đồng hồ vừa vặn với cổ tay, có thể cân chỉnh dễ dàng. Bởi vậy hãy quan sát kĩ những đặc điểm này để đưa ra kết luận so sánh tốt nhất. Nếu nhận thấy bất kì dấu hiệu gì sai sót ở đồng hồ Glycine thì thì cần liên lạc ngay với cửa hàng mà bạn đặt mua để đối chiếu những thông tin cần thiết.