Chung cư An Bình City được thiết kế với mỗi tòa tháp có 1 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại và chung cư từ tầng 4 trở lên.

Chung đế tầng hầm có 2 tòa chung một đế gồm: A1 và A2; A3 và A4; A5 và A6; A7 và A8.
Không gian nội thất căn hộ có mẫu bố trí hợp lý: có từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 – 3 WC, 1 phòng khách, 1 phòng ăn bếp, 2 ban công… phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ hay cuộc sống độc thân cũng đều rất hợp lý.
chung cư an bình city

Sự tiện lợi trong thiết kế nội thất của dự án

An Bình City chính là mô hình kết hợp giữa một căn hộ và khách sạn, đã được các chủ đầu tư ưu ái từ lâu trên thế giới. Tiêu chí xây dựng và phát triển tương tự như một khách sạn cao cấp và mỗi căn hộ nơi đây đều được trang bị đầy đủ tiện nghi để ở như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn và vật dụng.

Khi lên ý tưởng thiết kế mối liên hệ giữa các phòng cho căn hộ chung cư của gia đình, bạn hãy thử tưởng tượng ra không gian hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho mình và gia đình, đồng thời hãy gửi gắm những ý tưởng đó cho Chung cư An Bình City để chúng tôi có thể sẻ chia cùng bạn, tư vấn giúp đỡ để bạn và người thân có thể sống trong một không gian sống chất lượng, hợp lý nhất. Những kỹ sư, nhà thiết kế của An Bình City sẽ là những người chắp cánh cho ý tưởng và mơ ước của bạn được hiện thực hóa.


Các căn hộ của dự án An Bình City có ưu điểm là có sự liên kết giữa các không gian với nhau. Bạn có thể tận dụng các yếu tố này để sắp xếp các phòng liên thông với nhau, từ phòng khách, phòng bếp và phòng ăn với nhau. Tạo ra những sự liên thông, liên kết mà lại không tốn tiền cho những bức tường vô nghĩa.

Ngoài ra, việc sử dụng kính cho những căn hộ chung cư An Bình city còn có tác dụng cực lớn. Cửa kính giúp ánh sáng luôn tràn ngập trong nhà, khiến cho diện tích phòng như được nới rộng, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp thêm với những mành rèm dịu mắt, nhẹ nhàng sẽ khiến cho không gian căn hộ thêm dịu dàng đẹp mắt.

Mỗi người thì đều có phong cách sống và cá tính khác nhau. Nhưng những chuyên gia thiết kế của An Bình City chắc chắn sẽ giúp bạn vừa tạo ra không gian sống tuyệt vời mà lại vừa thể hiện được cá tính của bản thân, lại vừa có được một kết cấu hợp lý. Đồng thời bạn vừa tiết kiệm được thời gian mà lại yên tâm về chất lượng cho không gian sống nhà bạn.

Xem Thêm Chung Cư Hoàng Cầu skyline