Sự khác biệt lớn về mức giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng và hàng nhái đã gây tâm lý hoang mang cho người dùng, thật vậy đã có nhiều khách hàng đã mua nhầm đồng hồ Casio Edifice hàng Fake mà không hay biết. Vậy ở bài viết này chúng ta sẽ tham khảo về mức giá cũng như cách để không phải mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co124-19-quartz-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co171-07-quartz-day-da-that-mau-den/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co200-01-quartz-day-kim-loai-2/

SO SÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG NHÁI

so-sanh-gia-dong-ho-casio-edifice-chinh-hang-va-hang-nhai

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng

 

Điểm qua một vài nét nổi bật của những chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng Casio Nhật Bản.

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng là dòng sản phẩm thể thao được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay, nó sử dụng bộ máy Quartz chế tạo theo chuẩn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Nhât Bản cho phép hoạt động liên tục với mức độ chính xác cao và đặc biệt là mức tiêu hao năng lượng thấp hơn so với nhiều dòng cùng loại khác.

Ngoài công nghệ chế tạo bộ máy bên trong tiên tiến thì những chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng còn sở hữu thiết kế bề ngoài cứng cáp với những đường nét gọc cạnh mạnh mẽ hầm hồ, tạo cá tính cho người sử dụng. Điểm đặc biệt nhất ở công nghệ thiết kế của những chiếc đồng hồ Casio Edifice chính là khả năng chống shock và chịu nước cực kỳ tốt.(rất nhiều dòng thể thao chịu shock – chịu nước rất kém)

Giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng mềm hơn khá nhiều so với nhiều thương hiệu khác trên thế giới, đây cũng chính là một điểm mạnh lớn giúp cho đồng hồ Casio Edifice chính hãng luôn được yêu thích bởi các bạn trẻ tại các quốc gia trên thế giới.

so-sanh-gia-dong-ho-casio-edifice-chinh-hang-va-hang-nhai 1

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng

 

Vừa rồi là những ưu điểm nổi trội của đồng hồ Casio Edifice chính hãng và tiếp theo bên dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu qua về mức giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng nói riêng và giá đồng hồ Casio chính hãng nói chung so với hàng nhái.

Về mặt hình thức bên ngoài thì những chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng và Fake không khác nhau bao nhiêu, cho nên việc phân biệt thật giả trở nên khó khăn hơn với người dùng đặc biệt là những người lần đầu tiên mua hàng. Chính vì vậy có rất nhiều khách hàng vì thấy giá đồng hồ Casio Edifice thấp nên mua và tất nhiên là họ mua hàng nhầm hàng Fake nhưng tưỡng hàng thật.

Thật ra giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng nói riêng hay giá đồng hồ Casio chính hãng nói chung chênh lệch khá nhiều so với hàng Fake, thông thường mức độ chênh lệch vào khoảng từ 5-10 lần. Hiện nay đồng hồ Casio Edifice hàng nhái đã tiên tiến hơn, cho nên mức giá và sự chênh lệch giảm xuống và đặc biệt là rất khó để phân biệt nó.

Sự chênh lệch một cách rõ ràng so với mức giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng nhưng hàng nhái vẫn được nhập về và bán tràn lan trên thị trường, chính vì vậy khi mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng bạn hãy lựa chọn nới bán hàng Uy Tín để mua hàng.

CẢNH BÁO ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE HÀNG NHÁI

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều nơi bán đồng hồ Casio Edifice hàng nhái với mức giá chênh lệch khá nhiều so với giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng. Chính vì vậy khi mua hàng quý khách cần phải lưu ý lựa chọn nơi bán hàng Uy Tín.

4 yếu tố mà một nơi bán đồng hồ Casio Edifice uy tín cần phải có:

  • Thâm niên hoạt động của shop (tuổi đời càng lâu năm thì càng uy tín)
  • Độ lớn thương hiệu của shop (shop là đại lý ủy quyền chính hãng của nhiều thương hiệu lớn)
  • Đánh giá từ phía người tiêu dùng (tham khảo ý kiến từ những khách hàng đã từng mua)
  • Cam kết bán hàng của shop (ví dụ như đền bù gấp 20 lần nếu là hàng nhái chẳng hạn)

Vừa rồi là 4 yếu tố mà bắt buộc một nơi bán đồng hồ Casio Edifice uy tín phải có, và với chia sẻ này chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn được nơi bán hàng ưng ý nhất.