Tìm hiểu về sàn gỗ Lim

Được gia công từ chính loại gỗ Lim quý hiếm, sàn gỗ Lim được xem là một loại sàn gỗ tự nhiên có nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Hơn nữa, tại Việt Nam thì gỗ Lim được xem là một trong bốn loại gỗ tứ thiết. Để biết thêm đặc tính của san go Lim thì bạn có thể tham khảo chi tiết ở phần dưới đây.

 sàn lim lào dòng sàn tốt

Đặc tính của sàn gỗ Lim

Từ thời cổ đại đến hiện nay thì gỗ Lim vẫn là một loại gỗ rất được yêu thích. Vì vậy mà sàn gỗ Lim Lào được mọi người chào đón cũng là điều hiển nhiên. Vậy nhưng vì sao loại sàn gỗ tự nhiên này lại được yêu thích như vậy?

Với sàn gỗ Nguyễn Kim này thì khả năng chịu lực và cứng cáp là điều đáng nhắc đến nhất. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về mối nguy hại mối mọt với loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp này. Không giống như một số loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ khác chỉ được vẻ ngoài.

Sàn gỗ Lim tự nhiên với tone mày từ vàng nâu nhạt chuyển sang nâu thẫm cùng với kiểu dáng vân gỗ xoắn có tính thẩm mỹ khá cao. Vì vậy mà cho dù có áp lực khá lớn từ thị trường sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ Lim vẫn có thể giữ vững được vị trí của mình

Hiện nay, sàn gỗ Nguyễn Kim cũng cấp sàn gỗ Lim nguồn gốc nhập khẩu chính hãng từ Lào và Nam Phi với quy cách đa dạng thích hợp với nhiều diện tích không gian nhà ở. Đến Nguyễn Kim bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được loại sàn gỗ thích hợp nhất với không gian và thiết kế của ngôi nhà.

Ngoài sàn gỗ Lim thì sàn gỗ Căm Xe Lào cũng là một loại sàn gỗ nhập khẩu từ Lào và được đông đảo mọi người công nhận và sử dụng. Sàn gỗ Căm xe cũng được đánh giá là dòng sàn thông dụng nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm này cho ngôi nhà mới của mình.

 gỗ căm xe