Mỗi khi nhắc tới sàn gỗ tự nhiên bạn không thể không nhắc tới sàn gỗ chiu liu. Loại sàn này đang là các tên hot nhất đang được rất nhiều các bạn tìm kiếm để lắp đặt cho gia đình mình. Sàn gỗ chiu liu là sàn gỗ cao cấp đang được mọi người chờ đón nhất. Với gam màu khá mới lạ, sản phẩm đang dần được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa thích .

 gỗ chiu liu

Sàn gỗ chiu liu là sàn gỗ tự nhiên có màu sắc đặc biệt

Bạn đã tìm hiểu về sàn gỗ chiu liu chưa? Sàn gỗ chiu liu là sàn gỗ tự nhiên nên được làm từ gỗ tự nhiên có tên là gỗ chiu liu hay có tên gọi khác là gỗ chiêu liêu hay mồng đen, là loại gỗ cực hiếm và quý, nó cũng nằm trong danh sách các sàn gỗ quý, thuộc nhóm quý loại I nhưng không nằm trong danh sách bảo tồn, và được làm sàn gỗ chiu liu thì gỗ chiu liu cũng phải là gỗ già sống lâu năm càng lâu năm thì sàn gỗ lại càng đắt, càng lâu năm thì gỗ có độ nặng, độ chắn chắn, độ cứng càng tốt, đặc biệt là màu của sàn gỗ chiu liu là màu nâu đen là một màu rất hiếm của sàn gỗ tự nhiên. Đa số màu của sàn gỗ tự nhiên là màu nâu đỏ, hay màu vàng cánh gián, hay màu vàng nhạt riêng màu của sàn gỗ chiu liu lại có màu nâu đen. Màu nâu đen của sàn gỗ chiu liu mang lại cho căn phòng sự cổ điển, sang trọng, quý phái, nên rất được nhiều các gia đình quyền quý muốn chọn sàn gỗ cao cấp này cho gia đình mình.

sàn tự nhiên

Sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ cao cấp với vẻ đẹp huyền bí

 

Sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ cao cấp với vẻ đẹp huyền bí

Sàn gỗ chiu liu luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình có địa vị xã hội, nhiều gia đình có điều kiện đều mong muốn có được nét cổ điển, cố kính, tạo nên sự sang trong, lịch sự mà chỉ có sàn gỗ cao cấp này mới mang lại được.