Phòng ngủ và phòng tắm là những không gian không thể thiếu trong bất kì căn hộ nào. Ngày hôm nay, đến với khu chung cư The emerald, chúng tôi muốn chia sẻ về hai mẫu thiết kế đầy ấn tượng cho không gian phòng ngủ và phòng  tắm của gia đình anh Mạnh. Hai không gian này mới được chúng tôi thiết kế xong và bàn giao lại cho gia đình anh.

1.Phòng ngủ của hai vợ chồng anh Mạnh.
phỏng ngủ đẹp tại the emerald
Phòng ngủ của hai vợ chồng anh rộng tầm 18m2 với bề ngang và chiều dài có sự chênh lệch không đáng kể. Sau khi trao đổi và thống nhất với anh Mạnh chúng tôi đã tiến hành thiết kế với không gian đầu tiên đó là trần nhà. Trần nhà ở đây được trang trí bằng trần thạch cao giật cấp với những hoa văn họa tiết cực kì tinh xảo. Chính giữa căn phòng là chiếc đèn chùm ánh sáng trắng với kiểu dáng snag trọng hiện đại như là điểm nhấn tuyệt vời cuốn hút mọi ánh nhìn. Sàn nhà được ốp bằng gạch hoa cao cấp màu trắng sáng khiến căn phòng trông có vẻ như rộng rãi hơn rất nhiều. Đồng xuất hiện trong không gian này còn là chiếc giường cùng bộ bàn trang điểm bằng gỗ xinh xắn.

Xem thêm tư vấn thiết kế nội thất 

2.Phòng ngủ của bé gái.

Hai anh chị mới có một bé gái nên dành mọi sự quan tâm đặc biệt nhất cho con gái yêu của mình. Phòng của bé gái được thiết kế rất tỉ mỉ. Trần nhà cũng sử dụng trần thạch cao nhưng là dạng trần phẳng nhằm tôn lên những vẻ đẹp trong các mẫu thiết kế phía sau. Bước vào không gian chung cư The emerald này có lẽ bức tường sẽ là điểm hấp dẫn nhất khi chúng được trang trí rất sáng tạo. Kiểu mẫu trang trí với những hình vẽ cùng những câu chuyện cổ tích như thế này sẽ kích thích được sự sáng tạo và tự do phát triển của trẻ nhỏ.

3.Không gian phòng tắm gia đình anh Mạnh.

Không gian phòng tắm cũng là một nơi mà đòi hỏi phải có sự đầu tư thiết kế. Diện tích phòng tắm nhà anh Mạnh tầm 12m2, đây cũng là diện tích lý tưởng cho các mẫu thiết kế. Vì là phòng tắm trong chung cư chứ không phải những ngôi nhà bình thường khác nên đòi hỏi các nhà thiết kế phải biết phối hợp mọi chi tiết nhằm giảm đi độ ẩm ướt cho không gian phòng tắm khi bị hạn chế về ánh sáng tự nhiên. Và chắc chắn rằng những chiếc quạt thông gió là vật dụng không thể thiếu trong mẫu thiết kế này. Ngoài ra bồn tắm được lựa chọn dạng rộng thoải mái cho hai người có thể cùng ngâm mình và thư giãn.

Xem thêm: Căn Hộ Mẫu CT8 mỹ Đình