Không thể nghi ngờ giá trị cơ khí mà những tác phẩm phân khúc cao cấp của FC mang đến.

Dòng sản phẩm nổi bật nhất ở phân khúc giá này đó là Ladies Heart beat – một cái tên đậm chất thơ. Không thể thôi ngỡ ngàng vì vẻ đẹp trên cổ tay của người phụ nữ sành điệu và tinh tế nhất.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/12/casio-gioi-thieu-dong-ho-wear-os-nho-nhat-the-gioi/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/12/dong-ho-nu-cover-co159-03-ma-vang-cao-cap-ton-vinh-ve-dep-quy-phai-cua-phu-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/12/80-nguoi-mua-dong-ho-deo-tay-mua-phai-hang-fake-tai-ha-noi/

 

Hai ô cửa sổ trái tim được mở ra giúp người dùng nhìn thấy bánh xe cơ học đang chuyển động để duy trì nhịp đập cho kim đồng hồ. Nét đặc trưng của bộ sưu tập Ladies Heart Beat là hầu hết các model đồng hồ đều được mạ vàng, đều có đính kim cương (thậm chí đính quanh vành đồng hồ) và mặt số sử dụng vỏ xà cừ để làm nền.

Chỉ cần chừng đó thôi đã đủ khẳng định sự sang trọng cũng như đẳng cấp của quý cô. Sở hữu một tuyệt tác như vậy, với số tiền bỏ ra hơn 100 triệu đồng, liệu có quá đáng?

Vẫn là cỗ máy Automatic bền bỉ. FC nữ trên 100 triệu đồng ra mắt tác phẩm Slimline lịch tuần trăng. Với thiết kế mảnh trăng thơ mộng có khả năng đếm ngày trên mặt số, và độ mỏng đáng kinh ngạc, mẫu đồng hồ trở thành xu hướng mới được chị em doanh nhân ráo riết săn lùng.