Phân biệt Đồng hồ Léon Hatot thật giả – chính hãng

 

 

 

 

Đồng hồ Léon Hatot nằm trong tập đoàn Swatch tại Thụy Sĩ. Nó được biết đến là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng sang trọng, quý phái dành cho chị em phụ nữ ở Thụy Sĩ và trên khắp thế giới. Chính vì vậy rất nhiều người muốn sở hữu được chúng. Để tạo ra được một mẫu Đồng hồ Léon Hatot không phải là điều đơn giản, phải trải qua rất nhiều quá trình công phu, tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, con người muốn chuộc lợi về cho mình không phải ít, họ sẵn sàng làm ra những chiếc đồng hồ giả để lừa người tiêu dùng. Sau đây, Galle sẽ giới thiệu cho bạn một số cách phân biệt Đồng hồ Léon Hatot chính hãng và hàng kém chất lượng.

đồng hồ Léon Hatot 5

Kiểm tra mặt số và mặt kính

Những chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu Léon Hatot mặt số của chúng được in rõ ràng cân đối, mặt số còn được nạm kim cương đây là điều đồng hồ nhái không thể làm theo được. Kim giờ và kim phút tuy rất nhỏ và mảnh nhưng độ chạy lại cực kỳ mượt, những chiếc đồng hồ nhái chắc chắn sẽ bị hỏng hóc trong quá trình hoạt động. Mặt kính của đồng hồ được làm từ sapphire có độ chống xước và chống ma sát cực cao. Chống chói lóa mắt dưới ánh mặt trời. Sapphire có độ bền chỉ đứng sau kim cương nên giá thành của chúng rất đắt điều đó khiến việc đồng hồ không chính hãng không thể bắt chước làm theo được.

đồng hồ Léon Hatot 6

Kiểm tra dây đồng hồ

Dây Đồng hồ Léon Hatot được làm từ những chất liệu cao cấp, khi đeo vào tay sẽ khiến tay có cảm giác rất dễ chịu, không có cảm giác gò bó, hoạt động được thoải mái không vướng víu. Còn đồng hồ nhái dây sẽ rất nhanh chóng bị hỏng, khi đeo có cảm giác cứng, khó chịu cho phần cổ tay.

Kiểm tra mặt sau của đồng hồ

Mặt sau của những chiếc đồng hồ chính hãng sẽ được in lên logo, seri, mã sản xuất với đường in rõ nét và chất lượng còn đồng hồ nhái đường in sẽ rất mờ và không rõ mã sản xuất hoặc seri.

Kiểm tra giá của đồng hồ

Với một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cùng công đoạn gia công tỷ mỷ tốn nhiều công sức nên giá của chúng sẽ không hề rẻ. Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ có giá quá rẻ thì hãy nên xem xét lại mặt hàng đó có chính hãng hay không.

Kiểm tra hộp đồng hồ

Hộp của đồng hồ chính hãng sẽ rất sang trọng và thu hút người nhìn còn hàng nhái sẽ không có hộp hoặc hộp của chúng nhìn sẽ không sang trọng và thu hút. Bên trong hộp còn có tem bảo hành và hướng dẫn sử dụng đồng hồ.