Đồng hồ Daniel Wellington xuất hiện trong  vài năm trở lại và trở thành một trong những biểu tượng  thời trang của thế giới khi xuất hiện bên cạnh các fashionista nổi tiếng. Thời gian gần đây xuất hiện những chiếc đồng hồ Daniel Wellington fake được làm giả rất tinh vi, thậm chí chính các dân chơi đồng hồ đôi khi còn nhầm lẫn nếu không kiểm tra kỹ.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/22/day-da-dong-ho-cach-chon-mot-bo-day-da-dong-ho-tot/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/22/huong-dan-cai-dat-gio-cho-dong-ho-dinh-vi-abardeen/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/22/deo-dong-ho-sheen-nu-khong-bao-gio-loi-mot/

 

Làm sao phân biệt đồng hồ Daniel Wellington Thật và Giả?

 

Logo Daniel Wellington

 

Thông thường khi bạn đeo đồng hồ DW giả một thời gian sẽ thấy rõ sự xuống cấp, đến lúc này đã quá trễ để hoàn trả. Việc phân biệt thật giả bằng mắt thường là không dễ, nhất là đối với các bạn không chuyên về đồng hồ, tuy nhiên, không phải không có cách phân biệt, trong bài biết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cách phân biệt đồng hồ fake hiệu quả mà không cần hiểu biết nhiều về đồng hồ.

Giá các loại đồng hồ Daniel Wellington fake

Trên thị trường hiện nay, đồng hồ DW fake có rất nhiều mức giá, thậm chí chỉ từ 100.000vnđ bạn có thể sở hữu một đồng hồ DW fake. Tuy nhiên hang fake cũng có nhiều loại, và mức giá sẽ tăng theo cấp độ fake,  đồng hồ DW fake loại 1 được làm giống thật tinh vi, thậm chí mức giá cũng gần “Giống Thật”. Vì vậy, tùy theo cấp độ fake, sẽ có nhiều cách phân biệt khác nhau.

Tất cả sản phẩm của Master Time cung cấp đến quý khách hàng đều có tem chống hàng giả, bạn có thể  kiểm tra thông qua tin nhắn và kích hoạt bảo hành điện tử từ hệ thống của DW Việt Nam.

Kiểm tra hộp đồng hồ và các phụ kiện đi kèm

Hộp đồng hồ Daniel Wellington chính hãng được thiết kế tinh tế, chất liệu hộp bằng Da, đi kèm là thẻ bảo hành chính hãng. Bên cạnh đó còn có bộ dụng cụ thay dây đồng hồ in logo DW lên trên cán. Tất cả đều mới chưa qua sử dụng, không trầy sướt hay hư hỏng.

Hộp đựng và phụ kiện DW

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng đều có đầy đủ các phụ kiện như hộp da, thẻ bảo hành chính hãng và dụng cụ thay dây nhỏ có in logo DW trên cán.

Kiểm tra bằng mã vạch in trên đồng hồ DW

Nhìn ngoài vỏ hộp, bạn cần chú ý, tất cả mã vạch, tên đồng hồ, mã đồng hồ và tag phải trùng khớp nhau. Bạn có thể dung các app chuyên quét mã vạch để kiểm tra, khi quét sẽ ra đúng tên đồng hồ bạn đang kiểm tra. Còn một cách đơn giản hơn, bạn lên Google Search dãy số mã vạch in trên tag, kết quả trả về  nếu đúng với  thông  số đồng hồ bạn đang kiểm tra thì bạn có thể yên tâm mua.

Mã vạch đồng hồ DW

Quét mã vạch bằng app của thiết bị di động

Đôi khi, một số mẫu đồng hồ DW fake tìm cách che đi các tag gốc, hoặc dán đè mã vạch khác lên nhằm đánh lừa người dung, lúc này, có thể khẳng định đó là hang fake.

Xem độ mỏng của mặt và dây đồng hồ

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng được thiết kế mỏng, chỉ dày 6mm, với thiết kế trên không dễ gì đồng hồ fake sao chép giống hệt được, để cảm nhận tốt hơn, bạn nên đến các đại lý đồng hồ chính hãng để cầm trên tay đồng hồ Daniel Wellington và cảm nhận độ mỏng của nó.

mat dong do Daniwl Wellington

Kiểm tra độ mỏng của mặt đồng hồ DW

Bộ phận núm chỉnh giờ

Với thiết kế nhỏ gọn, núm chỉnh giờ của đồng hồ Daniel Wellington chính hãng có hình dáng nhỏ, đầu núm tròn và nằm ở vị trí nửa dưới của đồng hồ. Núm chỉnh giờ cũng là một bộ phận khó sao chép giống, nên hang fake thường có núm lớn, đầu dẹp thiết kế phô, cầm không thuận tay. Chỉ riêng núm đồng hồ DW Drapper có kích thước lớn hơn và khắc chìm logo DW lên trên, tạo sự khác lạ độc đáo.

Kiểm tra mặt đồng hồ và dây da

Một số mẫu thiết kế của đồng hồ Danie Wellington chính hãng có mặt mạ vàng, mạ vàng hồng và dây da bằng chất liệu da bê Italia, nếu đồng hồ thiết kế da giả chắc chắn là hang fake.

Nét chữ  GENUINE LEATHER khắc trên đồng hồ DW thật thiết kế tinh tế, font chữ đơn giản, nhỏ gọn và sắc nét. Hàng fake thường thiết kế chữ nhìn thô, lớn hơn và không có độ sắc nét bằng.Mặt và dây da DW

– Mỗi một đồng hồ Daniel Wellington chính hãng đều có đầy đủ hộp da và thẻ bảo hành chính hãng. Ngoài ra, còn có một dụng cụ thay dây nhỏ có in logo DW trên cán.

Xem chi tiết kim Phút và kim Giây

Là một trong những thiết kế nổi bật của Daniel Wellington chính hãng, Kim phút và giây rất nhỏ gọn,mỏng và thanh mảnh. Hàng fake được thết kế phô, ngắn hơn và kim lồi chứ không mảnh như kim chính hãng.

Thiết kế logo DW,  Daniel Wellington khắc trên đồng hồ

Đồng hồ DW chính hãng có thiết kế logo nhỏ gọn, độc đáo, nằm gần sát vào nhau, khoảng cách rất nhỏ, nhìn thanh mảnh. Logo trên DW  fake nằm cách xa nhau, thiết kế không đồng bộ, các khoảng cách nằm xa nhau, thiết kế thô cứng, bạn có thể xem hình để rõ hơn.

mat dong ho daniel wellington

Kim đồng hồ Daniel Wellington thiết kế mỏng và tinh tế

Kiểm tra logo in trên khóa dây đồng hồ

Được thiết kế dạng chìm, tinh tế, nét chữ sắc nét, nhỏ gọn mang lại cho đồng hồ Daniel Wellington chính hãng phong cách đơn giản, sang trọng, trong khi đó, đồng hồ DW fake được thiết kế không đẹp bằng, nét chữ dày và thô cứng. Đây là vị trí khó làm giống thật, vì thế bạn có thể phân biệt dễ dàng.

Master Time đã liệt kê các chi tiết để phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và đồng hồ fake.