Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ nam giá 1 triệu đồng. Điều này giải quyết cho rất nhiều nhu cầu của những người đang muốn lựa chọn một chiếc đồng hồ vừa đẹp, sang trọng và có chất lượng bền bỉ  để có thể sử dụng lâu dài. Tuy vậy trong suy nghĩ vẫn còn đang rất phân vân về giá cả nhưng túi tiền lại hạn chế.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/26/top-8-dong-ho-g-shock-mau-do-noi-bat-nhat-hien-nay-duoc-gioi-tre-yeu-thich/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/26/dong-ho-casio-bga-255-4a-day-nhua-mau-cam-ca-tinh-danh-cho-nguoi-nang-dong/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/26/dong-ho-casio-la670wgad-1df-dien-tu-co-dien-day-deo-kim-loai-ma-vang-mat-dinh-da-kim-cuong-sang-trong/

 

Vì thế sau bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nam những lý do nên mua đồng hồ giá 1 triệu và sẽ tổng hợp một vài chiếc đồng hồ như thế để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

đồng hồ nam giá 1 triệuNhững lí do để mua đồng hồ nam giá 1 triệu

Trong tiềm thức của mỗi người Việt Nam, hàng authentic hay còn được gọi là hàng chính hãng thường sẽ có mức giá không rẻ và với số tiền dưới 3 triệu bạn sẽ không thể nào mua được đồng hồ authentic và vì thế đồng hồ giá 1 triệu bị coi là hàng fake.

Có một số lý do khiến họ có suy nghĩ như vậy vì họ chỉ biết được một vài thương hiệu chính hãng cao cấp như Rolex hay Tissot. Tuy nhiên vào thời đại hiện nay, khi mà các hãng đồng hồ không chỉ thiết kế riêng cho những người nhiều tiền nữa mà họ cũng đã quan tâm đến những người thu nhập thấp.

Vì thế đồng hồ giá rẻ chính hãng ra đời giải quyết được rất nhiều nhu cầu của những người đam mê đồng hồ. Một số thương hiệu có đồng hồ nam chính hãng giá rẻ như Seiko, Casio,….

Đồng hồ nam giá 1 triệu chính hãng có chất lượng tốt không

đồng hồ nam giá 1 triệu

Của rẻ là của ôi. Đây là suy nghĩ của rất nhiều người về chất lượng của những loại đồng hồ giá rẻ, nhất là trong suy nghĩ của người Việt Nam ta. Thà họ có thể bỏ thêm chút tiền để mua về một sản phẩm an tâm hơn.

Với tâm lý đó thì họ thường bỏ qua rất nhiều thương hiệu chính hãng giá vừa phải mà chất lượng tốt vì những chiếc đồng hồ đó cũng được các hãng sản xuất bảo hành chính hãng tương tự như những loại đắt tiền.

Một số loại đồng hồ chính hãng giá 1 triệu

Vậy để đập tan những nghi ngờ về đồng hồ chính hãng chỉ với mức giá 1 triệu, Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra danh sách những mẫu đồng hồ chính giá với mức giá vô cùng rẻ:

– Đồng hồ Casio MTP-1129G-7BRDF

Chiếc đồng hồ Casio MTP 1129G-7BRDF này là sự lựa chọn hợp lý với những quý ông hiện đại và quý phái. Mặc dù nó được thiết kế theo dạng mặt đồng hồ bo tròn truyền thông nhưng vẫn làm nổi bật lên được vẻ nam tính của người đeo. Giá bán của chiếc đồng hồ tầm hơn 1 triệu và quá phù hợp để có thể rước nó về nhà mà không phải đắn đo nhiều về túi tiền.

– Đồng hồ Casio MTP-1275SG-9ADF

đồng hồ nam giá 1 triệu

 Đây là một chiếc đồng hồ được hãng Casio thiết kế. Với những thiết kế mỏng, nhẹ và mặt đồng hồ mạ màu vàng tạo cho người đeo cảm giác cực kỳ sang trọng, trẻ khỏe và cực kỳ phù hợp cho bạn nam nào có cổ tay vừa và nhỏ.

– Đồng hồ nam Casio MTP-VS02L-7ADF

Không còn phải chờ gì nữa, hãy mua ngay chiếc đồng hồ nam Casio MTP-VS02L-7ADF Với thiết kế kết hợp 2 gam màu kinh điển đen và trắng, có thể phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, phù hợp với những bạn nam có phong cách giản dị và thanh lịch.