Đối với nhiều cô gái, Cluse có lẽ là một cái tên quá đỗi mới mẻ. Được thành lập vào tháng 4 năm 2013 tại Hà Lan, cái tên được lấy cảm hứng từ thị trấn Cluses của Pháp, nơi được biết đến với bề dày lịch sử gia công đồng hồ. Tuy sinh sau đẻ muộn trong ngành đồng hồ đeo tay đã tồn tại hàng trăm năm, nhưng những chiếc đồng hồ của hãng đã trở thành một món đồ ưa thích của rất nhiều bloggers và các bạn gái trẻ tuổi năng động. Điều gì đã khiến Cluse ghi điểm trong lòng những cô gái của thế hệ Millennial? Đó chính là ”cái đẹp của sự đơn giản”. Nhưng với Cluse, “đơn giản không có nghĩa là đơn điệu.”

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-casio-ae-1200whd-1avdf-co-nhieu-chuc-nang-tien-loi-de-su-dung/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/20/nhieu-chuc-nang-noi-bat-hoi-tu-o-chiec-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/20/nhung-luu-y-khi-chon-mua-day-dong-ho/

 

Phong cách đồng hồ Cluse
Cluse mang đến phong cách đơn giản nhưng không đơn điệu

Những chiếc đồng hồ nữ mà hãng thiết kế luôn có những điểm nhấn nhá rất riêng trên nền cái nền tổng thể mang chủ nghĩa giản đơn. Chỉ với giá từ hơn 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Cluse vô cùng tinh tế, thanh lịch và mang đậm dấu ấn phong cách của bản thân.

Phong cách thanh lịch của đồng hồ Cluse
Đồng hồ Cluse mang đến cho cô gái trẻ sự thanh lịch, trendy, trẻ trung

 

Đồng hồ Olivia Burton

Khi cả thế giới chạy theo những chiếc đồng hồ unisex thì Olivia Burton lại chọn cho mình một lối đi riêng mới mẻ đầy màu sắc. Tập trung vào phong cách nữ tính, mềm mại, những nhà thiết kế của Olivia Burton đã pha trộn hoàn hảo giữa thiết kế tối giản và những họa tiết hoa cỏ, động vật, chim muông.

Đồng hồ Olivia Burton nổi tiếng với họa tiết thiên nhiên
Đồng hồ Olivia Burton nổi tiếng với họa tiết thiên nhiên

Bắt kịp xu hướng thời trang mới, hãng không ngừng cho ra đời những bộ sưu tập đồng hồ mang đậm nét nữ tính, sự sáng tạo và tinh tế. Bạn có thể vô cùng ngạc nhiên và hào hứng khi tận mắt nhìn thấy những chiếc đồng hồ nữ Olivia Burton trang trí họa tiết hoa vẽ bằng màu nước, hay những bông hoa hồng mạ đồng khắc chìm, công nghệ 3D,…

Đồng hồ Olivia Burton họa tiết hoa nữ tính, thời thượng
Đồng hồ họa tiết hoa nữ tính, thời thượng

Tất cả đồng hồ của hãng đều sử dụng động cơ của Nhật bền bỉ. Dây, mặt, chi tiết khung là những chất liệu chất lượng, có khả năng chống trầy, chống nước.

 

Đồng hồ Daniel Wellington (DW)