Nhà là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc và căng thẳng mỗi ngày, việc giữ gìn vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa thường xuyên giúp bạn nghỉ ngơi tốt hơn, tuy nhiên một số sai lầm trầm trọng khi vệ sinh nhà cửa khiến cho tình trạng càng tồi tệ hơn.

Một số sai lầm khi dọn dẹp nhà cửa

– Thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa mạnh: Việc sử dụng nhiều chất tẩy rửa mạnh sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn nhất là khi hít thở, khiến da bạn xấu đi khi tiếp xúc phải, đồng thời một số chất tẩy rửa quá mạnh lưu lại trên sàn nhà ảnh hưởng tới sức khỏe nhất là trẻ nhỏ.
– Không chú ý chỉ dẫn cửa nhà sảm xuất: Mỗi loại sản phẩm đều có cách sử dụng và thành phần khác nhau, một số sản phẩm có lưu ý cảnh báo, tuy nhiên việc bạn không đọc kỹ có thể hiểu sai công dụng, thậm chí chịu một số hậu quả đối với da và đường hô hấp khi tiếp xúc với những sản phẩm này.

Xem thêm: >>  Diệt nấm mốc trong nhà

>> Máy làm sạch không khí nào tốt  

– Phủi bụi khi lau sàn: Đây là một sai lầm mà nhiều người mắc phải bởi lẽ một sàn nhà còn ướt rất khó để hút hay quết, chùi chúng đi khi bạn phủ từ trần nhà hay các đồ vật rơi xuống bám vào sàn nhà.


– Làm quá nhiều việc cùng một lúc: Việc lau dọn nhà cửa cũng cần có kế hoạch để hoàn thành tốt nhất, tích kiệm thời gian và công sức cho chính bạn. việc không tập trung, khiến cho bạn dọn dẹp mất nhiều thời gian hơn.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide cho ngôi nhà của bạn


   Sở hữu máy làm sạch không khí Airocide giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tốt nhất trước các vấn đề ô nhiễm không khí, đồng thời tích kiệm, giảm thiểu tối đa công sức và thời gian bạn phải dọn dẹp. Máy làm sạch không khí Airocide giúp loại bỏ lên tới 99,9997% các tác nhân gây hại cho không khí như bụi bẩn, vi khuẩn, virut, phấn hoa, khói thuốc, mùi lạ trong phòng, vi sinh vật, nấm mốc… giúp cho bầu không khí của bạn trong lành hơn, an toàn cho chính sức khỏe của bạn và người thân. Máy làm sạch không khí Airocide hoạt dộng 24/24 giờ an toàn với người sử dụng, tích kiệm điện năng, màu sắc tinh tế, phù hợp với mọi không gian sống .
Airocide hy vọng với những thông tin trên giúp bạn có thêm nhiều phương pháp tích kiệm thời gian và dọn dẹp hiệu quả hơn bao giờ hết. Airocide chúc bạn và gia dình sức khỏe.