Thể dục thể thao vốn là một trong những hoạt động cần thiết của con người để giúp nâng cao sức khỏe, duy trì vóc dáng khỏe mạnh và săn chắc. Bên cạnh việc tập luyện thể hình tại các trung tâm thì rất nhiều người lựa chọn tự tập ở nhà, đặc biệt là tập với xà đơn gắn cửa. Xà đơn gắn cửa là một trong những dụng cụ thể thao được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi dụng cụ thể thao này mang đến những lợi ích rất tốt cho sức khỏe và vóc dáng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xà đơn gắn cửa với những tính năng đa dạng khác nhau. Bạn đã biết lựa chọn mẫu xà đơn nào hay chưa?

Kết quả hình ảnh cho xà đơn

Loại truyền thống

Loại xà đơn gắn cửa truyền thống được coi là mẫu xà có măt đầu tiên trên thị trường và nó được thiết kế khá gọn nhẹ, và có đặc điểm dễ dàng tháo lắp nên khá thuận lợi cho những người tập. Hơn thế sản phẩm này còn có mức giá vô cùng phù hợp, chỉ dao động từ 230 – 350k nên được nhiều người lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho xà đơn

Xà đơn gắn cửa 2015

Mẫu xà này được thiết kế dựa trên những mẫu xà đơn gắn cửa truyền thống nhưng được cải tiến thêm độ dài mút cầm giúp thoải mái và êm ái cũng như không bị đau tay trong suốt quá trình tập luyện. Thêm vào đó, loại xà còn được sử dụng miếng cao su sống ở 2 đầu tạo thành một độ bám và ma sát tốt hơn giúp đảm bảo an toàn hơn trong suốt quá trình tập luyện.

Xà đơn Iron Gym

Đây là dụng cụ tập xà 4 trong 1, 1 sản phẩm nhưng có đến 4 chức năng: hít xà đơn, hít đất, tập cơ bụng, và có thể đẩy cơ tay trên một chiếc xà. Dụng cụ này thường được gắn trên cửa, và đặt trên đất đều có thể sử dụng vô cùng tiện lợi. Chất liệu làm xà là chất liệu inox thì cũng nên chắc chắn và có thể gắn vào tường hay dưới mặt đất mà không cần khoan hay đục tường.

Đó là một số những mẫu xà đơn hiện có trên thị trường. Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn chọn được mẫu sản phẩm tốt nhất để tập luyện.