Kính Sapphire Phẳng: Loại kính có khả năng chống trầy xước tốt nhất trong 3 loại, mà không làm tăng độ dày của đồng hồ. Và kính có bề mặt phẳng giúp việc nhìn khá dễ dàng ở nhiều góc độ, tăng độ sang trọng của đồng hồ.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2089d-4avdf-day-kim-loai-nen-mat-ban-ho-mau-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2089d-7a2vdf-day-kim-loai-nen-mat-trang-co-ban-do

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2089l-2avdf-day-da-mau-xanh-nen-mat-co-ban-do-mau-xanh

 

 

– Kính Sapphire Cong: là những mẫu đồng hồ được sở hữu một hoặc hai bề mặt cong, do vậy có khả năng chống rạn nứt tốt hơn đồng hồ được trang bị kính phẳng. Đặc biệt  Sapphire dạng phẳng, hỗ trợ cho vẻ độc đáo và sáng tạo của đồng hồ, kính cong rất thích hợp cho đồng hồ lặn.

– Kính Sapphire Cyclops: loại kính Sapphire phẳng có thêm một thấu kính lồi trên bề mặt, mặt kính này là một mảnh Sapphire khác kết dính vào mặt kính chính và đảm nhận nhiệm vụ phóng to các chi tiết trên mặt số. Mẫu kính này thường xuất hiện ở đồng hồ lặn và dòng đồng hồ cao cấp Rolex rất đẹp và thu hút.

Kính sapphire cyclops rất phổ biến trong các mẫu đồng hồ Rolex
  1. Giá của mặt kính Sapphire

Nói về còn số chuẩn sát nhất thì rất khó vì phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân: loại kính, phụ độ cong, độ dày, size, dạng viền của từng loại đồng hồ. Và giá thấp nhất cho mặt kính Sapphire sẽ là 500.000đ, nếu bên nào báo cho bạn giá thấp hơn thì cần lưu ý vì có thể là hàng kém chất lượng.

Để biết giá chính xác bạn có thể dành 1 chút thời gian qua Bệnh Viện Đồng Hồ để được tư vấn miễn phí về chất liệu kính Sapphire và cung cấp giá chuẩn nhất.

 

+ 9 bước quy trình thay kính đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ

+ Bảo hành chống nước lên đến 6 tháng

+ Trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất đạt chuẩn quốc tế

+ Kiểm tra nước nghiêm ngặt bằng máy chuyên dụng

+ Kính đạt tiêu chuẩn size, chất liệu giúp chống nước tối đa

+ Bảo dưỡng gioăng đặc biệt đảm bảo chống chịu bền bỉ

+ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và bài bản, và có kinh nghiệm xử lý đồng hồ luxury

  1. Những lưu ý để giữ mặt kính Sapphire luôn luôn sáng bóng.

Bạn hãy nhớ, sẽ không có gì hoàn hảo tuyệt đối và mặt kính Sapphire cũng vậy. Tuy được xem chống xước tốt, nhưng không phải tuyệt đối được. Chỉ cần bạn vô tình để mặt kính va chạm phải những vật có cứng, có cạnh sắc nhọn có độ cứng cao hơn… đồng hồ sapphire vẫn có thể bị trầy xước như thường. Nên bạn hãy chú ý:

+ Những lúc bạn không đeo đồng hồ thì cần phải cẩn thận bọc bằng vải mềm để đồng hồ luôn bền đẹp, mặt kính luôn sáng bóng.

+ Không được chủ quan khi mặt kính Sapphire bị xước nhiều hoặc nứt, bạn nên đến các trung tâm bảo hành uy tín để thay ngay mặt kính. Bởi những vết xước, nước có thể nguyên nhân để cho bụi bẩn bên ngoài xâm nhập vào đồng hồ làm hỏng động cơ máy.