Bạn đang lên kế hoạch đến thăm đất nước Thụy Sĩ với bao điều kỳ thú và muốn tìm hiểu xem nên đi đâu, làm gì thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý vô cùng hấp dẫn cho chuyến du lịch tham quan Thụy Sĩ.
Trượt tuyết ở Matterhorn

Thụy Sĩ là một trong những nước có điều kiện lý tưởng cho những người yêu thích môn trượt tuyết và Matterhorn là địa điểm không thể tuyệt vời hơn. Đến đây bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những ngọn núi phủ tuyết trắng xóa và tận hưởng bầu không khí vô cùng trong lành, dễ chịu. Địa điểm và độ dày tuyết ở đây thì không thể lý tưởng hơn để trải nghiệm môn thể thao đầy kích thích này.

Tham gia lễ hội Carnival ở Fasnacht

Xem thêm:https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html

Đây là một lễ hội khó có thể bỏ qua ở Basel khi mà du khách sẽ được hòa mình vào không khí tưng bừng nhộn nhịp cả ngày và đêm với hàng loạt các hoạt động biểu diễn, vui chơi giải trí diễn tra trong 3 ngày liên tiếp.
Thăm Lucerne và leo núi Mt. Pilatus- Mt. Pilatus

Thành phố Lucerne là một thành phố điển hình ở Thụy Sĩ với sự kiết hợp hài hòa của thiên nhiên và cuộc sống đô thị. Khám phá Lucerne với những nét văn hóa, ẩm thực, lịch sử sẽ là những trải nghiệm vô cùng lý thú. Đặc biệt phía ngoài thành phố chính là ngọn núi Mt. Pilatus- Mt.Pilatus với khung cảnh vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể kết hợp đi cáp treo cùng với leo bộ để lên tới đỉnh và chiêm ngưỡng dãy Alps hung vĩ của Thụy Sĩ.

Đi picnic ở thác Rhine

Du lịch châu âu giá rẻ

Du khách có thể đi một nhóm đông người, mang theo thức ăn mà nướ uống tới khu vực có thể ngắm nhìn thác nước lớn nhất của châu Âu. Tận hưởng khung cảnh, không khí nơi đây, cùng nhau ăn uống trò chuyện cũng là những trải nghiệm vô cùng thú vị.
Trên đây là một vài các hoạt động bạn có thể tham gia khi tới Thụy Sĩ. Đừng quên cất vào quyển sổ tay du lịch của mình để có những trải nghiệm lý thú nhé.