Chung cư Imperia sky garden là một dự án đang được rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng đang quan tâm đến thị trường bất động sản ở Hà Nội. Dưới đây là những thông tin hữu ích cho các bạn:

Xem giá bán chung cư 423 Minh khai
chung cư isg minh khai
1.Vị trí khu chung cư.

Chung cư imperia sky garden nằm ở số 423 đường Minh Khai Hai Bà Trungq, Hà Nội. Chung cư nằm ở khu vực cửa ngõ Tây của thủ đô Hà Nội, có vị  trí lưu thông thuận tiện, gần các tuyến đường lớn rất thuận tiện cho việc đi chuyển.

Các trường đại học, cao đẳng lớn nằm dải giác quanh khu vực chung cư như: đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Bách Khoa,rất thuận tiện cho việc học hành của các bạn sinh viên.
vị trí imperia sky garden
Chung cư 423 Minh Khai còn gần Vincom ,… giúp tiết kiệm được chi phí ăn uống rất đáng kể, thực phẩm lại tươi sống giúp cải thiện sức khỏe.

2.Về mặt bằng của chung cư imperia sky garden.

Chung cư gồm 2 tòa nhà, mỗi tòa nhà cao 27 tầng được thiết kế theo phong cách Vườn Chân Mây mang đến cảm giác sang trọng, thoải mái và độc đáo. Tầng hầm liên thông giữa các tòa nhà làm khu vực đỗ xe chung, còn tầng 2 là các tiện ích và dịch vụ chức năng phục vụ người dân trong khu chung cư.

Được thiết kế với mật độ dân cư thoáng, sàn căn hộ thiết kế nhiều ô thoáng giúp cung cấp ánh sáng, gió cho các sảnh lớn. Bên trong các căn hộ được thiết kế hiện đại, trang thiết bị đầy đủ sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy tốt.
thiết kế chung cư minh khai
Diện tích các căn hộ gồm:

  • Căn 2 phòng ngủ là 74m2.
  • Căn 3 phòng ngủ là 83m2-89m2-114m2.

( Giá giao bán là 36tr – 40tr /m2).

Cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu cấp thiết về các tiện ích cho dân cư cho khu nhà như: có trung tâm thương mại, các quán café, bể bơi, khu vui choi cho trẻ em, người lớn, các trung tâm thể dục, phòng tập yoga, gym,… Đối với những người mua căn hộ Imperia sky garden sẽ có chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng.