Việc cho trẻ tiếp cận với tiếng Anh sớm qua phim ảnh, bài hát sẽ giúp cho việc học tiếng Anh của con em mình trở nên dễ dàng hơn. Nếu các phụ huynh đang muốn tìm cho con mình những bài hát tiếng Anh thiếu nhi hay, thú vị thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những bài hát tiếng Anh thiếu nhi hay

Các bậc phụ huynh nên chọn cho con em mình những bài hát tiếng Anh có giai điệu bắt tai, giúp các bé cảm thấy hứng thú, nội dung bài hát đơn giản giúp các bé từ từ tiếp cận với tiếng Anh.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng 5 bài hát tiếng Anh với những tiêu chí trên:

  • Five little ducks: Bài hát không chỉ có nội dung nhân văn, giáo dục các bé ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ mà còn dạy các bé đánh vần và đếm đến 5 bằng tiếng Anh.
  • ABC song: Đây là một bài hát quá phổ biến, dạy các bé đủ 28 chữ cái tiếng Anh một cách đáng yêu, có vần điệu và dễ nhớ.
  • Phonics song 2: Ông cha ta từ xưa đã có câu: “Học đi đôi với hành” có nghĩa là học phải đi đôi với thực hành. Bài hát này giúp các bé làm được điều đó bởi không chỉ dạy bé đánh vần, bài hát còn liên kết đến các ví dụ giúp các bé dễ nhớ hơn.
  • Bingo: Đây là tiếp tục là một bài hát đánh vần tuy nhiên lại ở trình độ khó hơn những bài hát trên 1 chút. Khi các bé đã quen thuộc với chữ cái tiếng Anh, các bậc phụ huynh có thể cho con mình nghe thêm bài hát này để hiểu thêm về cách đánh vần.
  • 4 seasons of the year for kids: Bài hát có giai điệu, lời bài hát và hình ảnh về các mùa trong năm. Giúp các bé cảm thấy có hứng thú trong việc học tiếng Anh và áp dụng vào đời sống.

Trung tâm tiếng Anh dành cho các bé

Ngoài việc cho bé nghe những bài hát Tiếng Anh thiếu nhi để tiếp cận tiếng Anh, các bậc phụ huynh có thể cho con em mình theo học tại những trung tâm tiếng Anh uy tín để các bé có cơ hội được tiếp xúc, giao tiếp và ứng dụng ngay.

Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh mọc lên rất nhiều, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng chất lượng, giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm tiếng anh tphcm YOLA.

Với một môi trường “tràn ngập” tiếng Anh, YOLA đảm bảo rằng, khi các bé đến với trung tâm sẽ được tối ưu hóa việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, giúp các bé trở nên tự tin, hình thành tư duy như trẻ em bản xứ.