Thiết kế và in phong bì theo yêu cầu, là một trong những dịch vụ  chất lượng trong chuỗi dịch vụ in truyền thống của công ty in Hồng Đăng. Thị trường in phong bì luôn luôn vận động nhanh nhạy để  đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất. 

Như chúng ta đã biết tác dụng cơ bản của một phong bì là bảo quản công văn, chứa đựng tài liệu. Một phong bì có và cung cấp đầy đủ thông tin về các lĩnh vực mà công ty kinh doanh sẽ  góp phần giúp cho chiến dịch quảng bá xây dựng thương hiệu công ty chất lượng sản phẩm để đưa đến cho khách hàng những thông tin chi tiết. Bởi vậy  dịch vụ thiết kế phong bì đã và đang được nhiều công ty doanh nghiệp quan tâm.

In phong bì

Nhưng câu hỏi đặt ra đó chính là, đặt in phong bì giá rẻ ở đâu mà chất lượng vẫn tốt vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm ở đâu? Nên sử dụng dịch vụ ở chỗ nào? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong câu sau, địa chỉ in uy tín đó chính là công ty in Hồng Đăng, tại đây sẽ mang đến những dịch chất lượng với nhiều sản phẩm chất lượng.

Dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hồng Đăng có quy cách in ấn như sau:

-Kích thước thường sử dụng: phong bì đựng khổ A5, Phong bì đựng khổ A4.

-Sử dụng chất liệu giấy in couches, chất giấy có bề mặt mịn, sáng hình in và màu in sẽ lên chuẩn hơn bao giờ hết.  Giúp cho khách hàng yên tâm về chất lượng.

-Công nghệ in offset 4 màu giúp cho hình ảnh chữ trên phong bì luôn tươi mới và chất lượng.

In phong bì giá rẻ

Trên đây là những giới thiệu về dịch vụ in phong bì với nhiều ưu điểm  tại công ty cổ phần in Hồng Đăng, khách hàng đặt hàng liên hệ qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

Tham khảo dịch vụ khác: >> In nhanh catalogue