Ngày nay đời sống người dân ngày càng được nâng cao chính vì thế gia đình nào cũng muốn sở hữu một chiếc tivi smart để tiện cho việc giải trí của cả gia đình. Nhưng việc mua tivi smart cần tốn khá nhiều tiền bạc nên mua trả góp là phương pháp tốt nhất hiện nay. Vậy phương thức mua này có những ưu điểm gì, cùng xem bài viết này nhé.

Mua tivi trả góp có những ưu điểm gì?

Ưu điểm đầu tiên của việc mua trả góp tivi chính là ai cũng mua được sản phẩm mà mình cần và thích nhất. Nói ví dụ như nếu mua bằng tiền mặt mà bạn lại thích một chiếc smart tivi Samsung lên tới 55 inch có giá cả vài chục triệu đồng, thì cách này không khả thi cho lắm, vì trong tài khoản của bạn có thể chỉ còn từ 5 đến 10 triệu đồng thế thì sẽ mất cơ hội sở hữu tivi yêu thích.

Một ưu điểm nữa của việc mua tivi trả góp chính là việc tiêu tiền của bạn sẽ không ảnh hưởng tới các khoản đầu tư sinh lời khác. Ví như bạn mua smart tivi Sony lên tới cả trăm triệu đồng mà trả luôn thì khoản tiền đó coi như mất, nhưng nếu bạn mua trả góp số tiền còn lại đem đi kinh doanh hoặc đầu tư chứng khoản, đầu tư vàng,…sau nhiều tháng số tiền có thể tăng lên do có lãi. Thế là bạn vừa có smart tivi dùng lại vừa thuận tiền cho công việc làm ăn mà không lo thiếu vốn.

Có lẽ hai ưu điểm trên mà chúng tôi nêu ra là hai ưu điểm hàng đầu của việc mua trả góp, hơn nữa nhiều lúc gặp phải chương trình khuyến mãi mua trả góp lãi suất 0% thì bạn rất là may mắn đó.