Do nhu cầu tiêu dùng dòng sofa ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu đó sofa da hà nội đang có những chuyển biến về chất lượng cũng như giá cả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao.

 

Ghế sofa phòng khách Clado C14

 

Sofa da hà nội sự lựa chọn hoàn hảo

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm ghế sofa da đẹp tuy nhiên chúng ta có thể phân loại chúng làm 2.Loại 1 là chiếc sofa sử dụng da nhân tạo, hay con gọi là da công nghiệp.Loại thứ 2 là  chiếc sofa sử dụng da thật ( da động vật ).Mỗi loại  có những thế mạnh của riêng mình và tùy theo nhu cầu khách hàng mà lựa chọn chất liệu phù hợp.

Với loại sofa da đẹp công nghiệp thường thích ứng tốt hơn với thời tiết nóng ẩmViệt Nam, ngoài ra chất liệu da công nghiệp không quá két và chịu nước khá tốt.

 

Ghế sofa góc da Clado C14

Với loại sofa da thật nhập khẩu nổi bật cả là độ bền cao, có cảm giác mềm mại và êm.Ngoài ra sản phẩm da thật còn chịu được nhiệt độ cao và dễ dàng vệ sinh  quá trình sử dụng.Tuy nhiên da thật thường kị nước.Các bạn lên chú ý để có được bộ sofa bền đẹp theo thời gian.

Nếu bạn còn băn khoăn nào hay trăn trở gì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay , chúng  tôi có đội ngũ tư vấn miễn phí .Hoặc bạn có thể đến ngay Siêu thị nội thất cao cấp GOBY để thỏa sức lựa chọn mẫu ghế sofa mà bạn đang tìm kiếm , bạn chỉ cần nói với chúng tôi loại sofa góc mà bạn muốn chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi đo đạc kích thước phòng khách nhà bạn để từ đó chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu sofa góc đẹp và phù hợp nhất  . Hãy đến với Siêu thị nội thất cao cấp GOBY để nhận được mức giá ưu đãi nhất cho bạn