Việc rèn luyện sức khỏe ngày càng trở nên quan trọng đối với mỗi người trong hiện trạng môi trường sống xung quanh ngày càng ô nhiễm, giao thông đông đúc,… Vì thế việc chọn mua một máy chạy bộ điện là cực kỳ hữu ích với những ai thích tập luyện thể dục ngay tại nhà. Để chọn mua một máy chạy bộ tốt, tiết kiệm, phù hợp với khả năng của bạn, hãy chú ý đến các điểm sau.

Máy chạy bộ điện gia đình – tiện lợi và hữu ích

Máy chạy bộ điện cực kỳ hữu ích với những ai thích tập luyện thể dục ngay tại nhà.

Máy chạy bộ điện cực kỳ hữu ích với những ai thích tập luyện thể dục ngay tại nhà.

Diện tích đặt máy chạy: Bạn cần tính toán xem hiện tại căn phòng của bạn có khoảng diện tích là bao nhiêu rồi căn cứ vào đó chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ điện phù hợp nhất.

Diện tích băng chạy bộ: Diện tích băng chạy của may chay bo càng rộng sẽ càng tạo ra một không gian chạy thỏa mái. Băng chạy rộng, dài giúp bạn có thể tập đi bộ chậm với bước chân dài. Băng tải tối thiểu có bề rộng 40cm là tốt nhất cho một chiếc máy chạy bộ.

Tính năng hoạt động và giá thành của máy chạy bộ

Một số chi tiết phụ nhưng vô cùng tiện lợi của máy chạy bộ.

Một số chi tiết phụ nhưng vô cùng tiện lợi của máy chạy bộ.

Máy chạy bộ đa năng sẽ có nhiều chức năng như: đi bộ, massage, tập bụng, nghe MP3, đo nhịp tim, calo,… và đương nhiên nhứng chiếc máy này thường có giá thành cao hơn các loại máy chạy bộ đơn năng chỉ có một chức năng đi bộ/ chạy bộ.

Giá thành: Máy chạy bộ điện có nhiều mức giá tuỳ thuộc vào loại cao cấp hay trung cấp. Bạn lập 1 bản kế hoạch ngân sách và nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ tư vấn nên mua máy chạy nào là tốt nhất.

>> Xem thêm về các loại máy chạy bộ tốt nhất.