Được mệnh danh là bậc đế vương của giới đồng hồ, những cỗ máy thời gian do Patek Philippe chế tác dù có mức giá cao ngất ngưởng nhưng chưa bao giờ mất đi sức hút. Trái lại, thương hiệu đồng hồ quý tộc này luôn được giới thượng lưu và các nhà sưu tập đồng hồ ở khắp mọi nơi săn đón. Vì vậy hiện nay, mua đồng hồ Patek Philippe Việt Nam ở đâu cũng là thắc mắc của nhiều người.

 

patek_philippe

Patek Philippe là ông hoàng trong thế giới đồng hồ

 

Sức hấp dẫn của đồng hồ Patek Philippe

 

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ dành riêng cho những nhân vật lừng danh thế giới. Chẳng hạn như các chính trị gia, tỷ phú hay các ngôi sao nổi tiếng. Chính vì thế, Patek Philippe không đơn thuần chỉ là một chiếc đồng hồ xem giờ, một phụ kiện thời trang làm đẹp, mà nó còn là biểu tượng của đẳng cấp và danh vọng. Đồng thời, sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe trong tay cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một kiệt tác về nghệ thuật.

Baselworld-Patek-Philippe

Đồng hồ Patek Philippe là những kiệt tác về nghệ thuật

Patek Philippe không sản xuất đồng hồ một cách đại trà. Họ chỉ sản xuất với số lượng vô cùng khiêm tốn. Bên cạnh đó, Patek Philippe còn được chế tác từ những chất liệu xa xỉ bậc nhất trên thế giới như lam ngọc, kim cương, vàng trắng,…Tất cả khi qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân lành nghề đều trở thành những kiệt tác hoàn hảo mà chỉ dù ngắm nhìn, bạn cũng cảm thấy xao động.

dong_ho_pp

Đồng hồ được tạo nên từ những chất liệu xa xỉ bậc nhất

Đặc biệt, đồng hồ Patek Philippe được chế tác hoàn toàn thủ công với một quy trình tỉ mỉ và phức tạp. Đó chính là lý do vì sao những chiếc đồng hồ này luôn có độ chính xác gần như tuyệt đối và mọi chi tiết trên đồng hồ đều ẩn chứa nét đẹp của sự tinh vi. Điều này tạo ra một ma lực khó lý giải làm mê đắm biết bao con tim yêu đồng hồ trên toàn thế giới.

Patek-Philippe-Calatrava-Reference

Thiết kế tinh xảo với ma lực mê đắm lòng người

 

Bạn có thể mua đồng hồ Patek Philippe Việt Nam ở đâu?

 

Đồng hồ Patek Philippe không dễ để sở hữu. Không hẳn vì đây là chiếc đồng hồ xa hoa với mức giá “trên trời” mà còn bởi thương hiệu này có nguyên tắc bán hàng vô cùng khắt khe. Hãng luôn ưu tiên cho những người là chính khách, danh nhân, nghệ sĩ rồi mới đến giới nhà giàu. Vì vậy, dù có tiền thì chưa chắc bạn đã có thể mua được một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng cho mình.

dong_ho_patek_philippe_cao_cap

Sở hữu đồng hồ Patek Philippe không phải là điều dễ dàng

Nếu bạn mua đồng hồ Patek Philippe tại Việt Nam hay ở bất kỳ đâu, bạn đều phải gửi đơn đăng ký trực tiếp cho hãng để được xét duyệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua đồng hồ Patek Philippe cũ hoặc trao đổi sản phẩm này một cách không chính thức thông qua thị trường xám. Tuy nhiên, đây là cách không được khuyến khích, bởi bạn sẽ không nhận được bất kỳ chính sách hỗ trợ nào từ nhà sản xuất khi xảy ra một vấn đề nào đó.

dong_ho_patek_philippe_thuy_sy

Patek Philippe luôn đáng giá với những gì khách hàng phải bỏ ra

Như vậy, với vị trí độc tôn của mình, đồng hồ Patek Philippe luôn xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra để sở hữu.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/06/day-dong-ho-da-de-alran-sang-trong-dang-cap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/06/dong-ho-thong-minh-dinh-vi-tre-em-tio-mau-xanh-duong/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/06/5-chiec-dong-ho-casio-sheen-ma-phu-nu-ai-cung-muon-deo/