Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó là chọn mua đồ chơi cho bé như thế nào cho phù hợp với độ tuổi, phát huy được trí thông minh đồng thời tốt cho sức khỏe giá thành vừa phải để trẻ nhanh chóng thích nghi. Vậy chọn đồ chơi nào tốt cho bé phát huy được tính thông minh?

Mua đồ chơi loại nào tốt cho trẻ nhỏ, giúp phát huy được tối đa trí thông minh

Có lẽ, ai có con nhở cũng hết sức quan tâm tới vấn đề này và một trong những món đồ chơi được đánh giá cao giúp thúc đẩy sự phát triển trí não của trẻ phát huy một cách đối đa là đồ chơi xếp hình.

Sở sĩ được gọi là đồ chơi thông minh bởi vì những món đồ chơi này có bản chất là bao gồm những mảnh ghép nhỏ chắp ghép vào nhau để trở thành một hình ảnh có ý nghĩa, việc này đòi hỏi cần phải có trí tưởng tượng và sáng tạo và vận dụng tối đa điều này sẽ giúp con lưu thống trí não và thông minh vượt trội so với các dòng thông thường.

Nhưng hiện nay đồ chơi cho trẻ nhỏ được bán trôi nổi trên thị trường, mà khi mua ít ai quan tâm tới thương hiệu. Trong quá trình chơi mùi nhựa độc hại công với việc có thể bé sẽ ngậm vào miệng nên khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe của bé rất cao.

Để tránh được điều này, bậc phụ huynh chúng ta nên tìm hiểu một số những thương hiệu nổi tiếng như đồ chơi Lego… và mua hàng tại những siêu thị uy tín như mẹ và bé Kids Plaza để được đảm bảo mua hàng chính hãng.