Motorola Talkabout T460Một bộ máy bộ đàm máy bộ đàm hai chiều khác của Motorola là T460 . Bài đánh giá này tập trung vào phong cách “Hoạt động”, nhưng bạn cũng có thể mua sắm cho các phiên bản Gia đình, Săn bắn và Chuẩn bị khẩn cấp. Tất cả đều có giá hợp lý và lý tưởng để sử dụng ngoài trời.

Máy bộ đàm Motorola MT-918

Tốt

IP-54 được xếp hạng. Những bộ đàm này không chống thấm nước, nhưng chúng có đủ thời tiết để bảo vệ chúng khỏi những giọt nước cũng như bụi.

Đèn LED tích hợp. Trong trường hợp khẩn cấp, ánh sáng tiện dụng này có thể giúp bạn tìm đường.

VibraCall. Nếu bạn không muốn nhạc chuông có thể nghe được, bạn có thể chuyển sang chế độ rung.

10 âm cuộc gọi. Có 10 âm cuộc gọi âm thanh mà bạn có thể cài cho cuộc gọi đi (đây là những âm mà người khác nghe khi bạn gọi cho họ trên bộ đàm).

Phạm vi 35 dặm. Phạm vi đường dài cho những bộ đàm này khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời để đi bộ đường dài, đạp xe và các mục đích ngoài trời khác.

Tay miễn phí. iVox cho phép bạn vận hành bộ đàm của mình mà không cần nhấn bất kỳ nút nào.

Một sự phong phú của các tính năng tuyệt vời khác. Nút cảnh báo khẩn cấp, các kênh thời tiết NOAA, năng lượng kép và PPT Power Boost đều bổ sung cho chức năng của các cuộc đàm phán walkie ngoài trời.

Phạm vi không phải lúc nào cũng tốt nhất trong cài đặt bị che khuất. Có những bài thuyết trình walkie khác dường như làm tốt hơn ở các thành phố, rừng và các thiết lập khác với các vật cản. Điều đó đang được nói, họ không làm tốt hơn nhiều. Nó luôn luôn là khó khăn để nhận được nhiều hơn một vài dặm phạm vi với phim nói chuyện walkie bên ngoài, khu vực không bị cản trở phẳng.

Danh sách các cuộc đàm phán Walkie tầm xa: Bạn thích loại nào?

Máy bộ đàms là các thiết bị cho phép mọi người có giao tiếp khi họ ở xa nhau. Các thiết bị này sử dụng thiết bị phát sóng vô tuyến thay vì tháp tín hiệu điện thoại di động, điều này khá thuận lợi khi chúng được sử dụng ở những khu vực không có tiếp tân điện thoại. Rất nhiều người sử dụng các máy phát này ở những nơi gần như khác nhau như trong các đấu trường thể thao, các chuyến đi câu cá, thám hiểm săn bắn và cuộc phiêu lưu đi bộ đường dài. Người lao động cũng sử dụng chúng trong giao tiếp các trang web xây dựng để hướng dẫn của họ được phân phối nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng Máy bộ đàm

Hầu hết các bộ đàm đều có các tính năng này và các tính năng khác có thể có ít hoặc nhiều hơn. Người mua có thể chọn mô hình họ muốn có và các tính năng họ có trong đó. Trước khi bạn có thể chọn giữa các kiểu máy khác nhau, bạn nên biết các tính năng khác nhau mà bạn muốn có trong thiết bị của mình.

Đèn nền

Auto Squelch

Quét kênh

Dịch vụ Máy bộ đàm gia đình

Công cụ đo pin

Sạc pin

Khóa bàn phím

Mã bảo mật

Phím bấm bíp

Jack tai nghe

Các cuộc gọi tùy chọn

Dịch vụ tổng đài di động nói chung

Phạm vi tính bằng Miles

Roger Beep

VOX

Pin dùng một lần

RoHS

Chế độ im lặng

Thời hạn bảo hành

Thông báo thời tiết

Chống nước

Các mô hình Máy bộ đàm khác nhau

Bây giờ bạn đã có các tính năng cơ bản của các bộ đàm, bạn có thể chọn các mô hình mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Có rất nhiều người trong số họ ra trên thị trường, nhưng đây là một vài trong số đó chúng được so sánh.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây.