Bạn đang tìm kiếm cho mình một đôi giày nam xuất khẩu chính hãng, chất lượng thay vì những đôi giày hàng nhái, hàng tàu. Để có thể mua được giày nam đẹp chính hãng bạn nên học một số kinh nghiệm sau đây để đảm bảo kiến thức chắc chắn về giày nam xuất khẩu.

Trước tiên, để xác định một đôi giày nam xuất khẩu chính hãng bạn cần để ý đến phần nhãn mác, đây là một bước cơ bản nhất để chọn được giày lười nam đẹp, tốt. Đầu tiên bạn cần để ý đến dòng chữ made in, theo luật hàng hóa, các loại giày nam xuất khẩu thì dòng made in phải được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm. Đa số những đôi giày nam xịn (95%) mặt dưới đế và thành trong giày có in chìm: cỡ giày, chất liệu (da, da bóng vải…), tên thương hiệu, dòng Made in và code mã hàng.  Giày xịn phải có mắc ghi rõ cỡ giày tương đương với khu vực xuất đi EUR, USA, MEX,… Nó thường được in trên chất liệu cán mờ nhẹ chứ không bóng như mác giả.

Giày da nam xịn thường có móc nhỏ xíu gắn chắc dưới lót giày để trao dây mác giá, đôi khi còn đính kèm túi nhỏ đựng một số phụ liệu thay thế. Đối với sản phần giày Trung Quốc thì không hề có made in hoặc made in không được sắc nét, và đặc biệt với một cái mác chứa dòng chữ này thì cũng không phải chắc chắn là hàng thật đâu nhé. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến tên thương hiệu hoặc logo trên giày. Thông thường chúng được làm một cách cẩu thả, thậm chí in sai. Bạn cần phải có một chút sự hiểu biết về các thương hiệu nổi tiếng để dễ dàng nhận biết hơn khi mua giày nam xuất khẩu.