Vấn nạn trẻ trâu ở nước ta khiến nhà chức tránh rất đau đầu, đi đâu làm gì cũng gặp bọn trẻ trâu này. Chúng không chỉ gây khó chịu mà còn làm phá hoại cộng đồng những người chân chính. Sau đây là mốt số game mobile mà chúng tôi khuyên các bạn trẻ trâu không nên chơi.

Contra online là game trẻ trâu không nên chơi

Một số game mobile mà trẻ trâu không nên chơi

Thứ nhất các bạn sửu nhi không nên tải game Contra Online vì đây là game bắn súng, nhập vai hấp dẫn chỉ dành cho những người chơi thực sự, trẻ trâu phá đám không thể chơi được game này vì sẽ không có đất thể hiện. Các màn chơi được điều khiển bởi người chơi chính và người phụ trợ thế nên việc bị phá hoại của trẻ trâu là không hề có. Vì thế cảnh báo này tới các bạn trẻ trâu đỡ mất công tải rồi lại xóa đi.

Game thứ hai chúng tôi muốn liệt vào danh sách này có lẽ là Đấu trường Manga, game thuộc thể loại chiến đấu theo lượt thì làm gì còn lượt nào cho trẻ trâu phá nữa. Cho dù các bạn trẻ trâu vào chiến đấu tay bo với người chơi thì cũng không có cách nào để phá cả. Đúng là có những lúc trẻ trâu cũng phải chào thua với những game cấm đám sửu nhi này.

Cuối cùng có lẽ chúng tôi khuyến cáo các bạn trẻ trâu không nên tải game Ngạo Kiếm Mobile làm gì cả.Dù là game kiếp hiệp nhưng người chơi phải trải qua nhiều nhiệm vụ khó khăn mới học được võ công, các bạn trẻ trâu có khi không chịu được sức khi phải cày đến khi có võ công để phá đâu, tốt nhất là tìm các trò khác dễ phá hơn mà chơi nhé.

Tóm lại dù trò nào cũng có trẻ trâu nhưng không phải bao giờ trẻ trâu cũng phá game được.