Tại triển lãm Baselworld 2016 vừa qua, các nhà thiết kế của hãng thời trang Michael Kors vừa cho ra mắt dòng đồng hồ thông minh có tênMichael Kors Access chạy hệ điều hành Android Wear.

smartwatch_Baselword2016

Những mẫu smartwatch được đánh giá cao tại Baselworld 2016

Michael Kors Access được thiết kế với 2 loại dây đeo là dây cao su và dây kim loại, với dây kim loại sẽ có 2 màu lựa chọn là bạc và vàng.

Michael-Kors-Access-daycaosu

 

Michael Kors Access bản dây cao su

Michael_Kors_Access-daykimloai

Michael Kors Access bản dây kim loại màu vàng

Mẫu đồng hồ thông minh Michael Kors Access sử dụng hệ điều hành Android Wear nên sẽ có đầy đủ tính năng như một chiếc smartwatch khác như nhận thông báo từ điện thoại, từ các ứng dụng, cài app, theo dõi sức khỏe, hỗ trợ các lệnh bằng giọng nói…đặc biệt có thể thay đổi mặt đồng hồ độc quyền của Michael Kors.

Michael-kors-access-women

Với tên gọi Michael Kors Access, đồng hồ mới có giá khởi điểm từ 395 USD. Đây là “món mới” nằm trong nỗ lực đa dạng hoá danh mục sản phẩm nhằm mở rộng thị phần của hãng thời trang nước Mỹ – đặc biệt là với giới trẻ. Ngoài ra, một trong hai mẫu sẽ có tuỳ chọn dây da (thay thế được) hoặc dây đeo thể thao bằng silicon. Dự kiến, phiên bản tuỳ chỉnh thêm dành cho riêng nam hoặc nữ cũng có mặt.

Cũng theo công bố, đồng hồ đã được bán ra trong “mùa thu năm 2016”.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/01/day-dong-ho-da-da-dieu-sang-trong-cung-bo-do-sanh-dieu/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/01/dong-ho-dinh-vi-man-hinh-cam-ung-kiddy-2-touch-2018/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/01/dong-ho-nu-casio-sheen-giam-gia-co-la-hang-chinh-hang/