Đọc được nhiều bài báo viết về việc dạy người yêu chơi game thì gấu sẽ hiểu tâm trạng của các game thủ, không còn trách móc khi họ chơi game quá nhiều. NHưng ở đây là những trường hợp sau khi dạy gấu chơi game và cái kết đầy bất ngờ, tâm sự của những game thủ mất gấu vì dạy chơi game.


Tâm sự của anh Hưng quê Hà Nam đã kể lại” Vào một ngày rảnh rỗi lang thang chát chít trên mạng và tình cờ tìm thấy một bài viết nói về việc dạy cho gấu chơi game để giúp gấu hiểu rõ hơn về cuộc sống của game thủ, thấy hay và đúng với tình cảnh là một game thủ cũng hay bị người yêu nói vì việc chơi game quá nhiều. Anh đã làm theo những gì anh đọc được là dạy cho gấu chơi game, lúc đó anh đang chơi rất ham mê game Thiên địa 3d.DỤ dỗ được gấu chơi rồi anh đã tải game thiên địa 3d về điện thoại cho gấu và nghĩ kế hoạch đã thành công, cho đến một thời gian khi anh chàng thấy gấu còn ham mê thiên địa 3d hơn cả mình thì cũng là lúc anh nhận ra gấu rất thờ ơ với anh, dường như những lúc rảnh gấu lại ngồi chơi game và nói chuyện đúng chất một game thủ chuyên nghiệp mà không dành chút thời gian nào riêng tư cho anh nữa, và cứ thế trôi qua anh đã chia tay người yêu”. Một cái kết đắng lòng cho thanh niên dạy gấu chơi game, lời khuyên của anh dành cho các game thủ khác là dù có ham mê game thì cũng nên dành thời gian cho gấu chứ không nên dạy gấu chơi game để rồi mất người yêu.

Những trò game hấp dẫn

Cũng chung cảnh ngộ với Hưng thì Việt một chàng sinh viên năm 3 cũng mất gấu vì dạy gấu chơi game. Anh chàng cho biết: cũng chỉ là lúc anh đang chơi game thì có việc bận nên đã dạy gấu chơi để nhờ gấu chơi hộ, cứ như vậy nhiều lần và gấu cũng chơi rất giỏi nhưng anh lại không nghĩ đến việc game hay như vậy sẽ làm gấu nghiện.Đúng như vậy gấu thậm chí đã nghiện game hơn anh, gấu đã tự tải game quỷ vương 3d về điện thoại và chơi riêng của mình.Mà đã làm một game thủ thì chắc hẳn các bạn đã biết họ ăn ngủ với game, lúc nào cũng chỉ có game trong đầu, người yêu thì cũng bị dẹp qua một bên, thời gian trôi đi gấu đã bỏ anh để đến với người tình mới đó là game quỷ vương 3d, một người tình mà chính anh chàng đã đem đến cho gấu.


Đặc biệt hơn hai trường hợp trên 1 chút thì với Hải một anh chàng đang đi làm công ty đã tâm sự: là một công nhân công việc là test thử mẫu hàng, công việc rất đơn giản và khác nhiều thời gian rảnh, những lúc như vậy a thường chơi game khổng minh truyện để cho nhanh hết thời gian. Đi chơi với gấu thì cứ ngồi kể về game chém gió nhiệt tình, thấy gấu có vẻ thích anh chàng liền dạy gấu chơi và tải game khổng minh truyện về điện thoại cho gấu cũng chỉ nhằm mục đích sau này chơi cùng chơi vui. Nhưng anh đâu có biết đã có rất nhiều cặp đôi yêu nhau say đắm mà phải chia tay vì dạy người yêu chơi game. Ít thời gian sau vì chơi game mà người yêu anh đã quen được một anh chàng điển trai khác à bỏ rơi anh”. không nên dạy cho gấu chơi và đặc biệt là đi chơi với gấu thì nên tâm sự chuyện tình cảm và dẹp game sang một bên.