Đau bụng là dấu hiệu mà phần lớn tất cả phụ nữ đều từng bắt gặp nên và hiểu được bị đau bụng âm ỉ, đôi lúc đau thắt đi kèm theo tiêu chảy, buồn ói mửa, tụt huyết áp… Mách bạn mẹo nhỏ khi bị đau bụng uống thuốc gì

Bài viết này xin giơi thiệu một số loại thuốc đau bụng có kết quả cho chị em phụ nữ.

  • Thuốc đau bụng mefenamic acid

Đây cũng là một chọn lựa của rất nhiều chị em con gái tin sử dụng, đó là thuốc giảm đau không tồn tại steroid. Thuốc này mang tới có tác dụng đỡ đau nhanh, không làm rối loạn tuần hoàn hành kinh. tuy nhiên với mefenamic acid thì đừng nên uống thuốc này kéo dài một tuần, Tức là chỉ nên dùng nhiều nhất dưới 7 ngày. Thuốc đi kèm những phản ứng phụ như buồn mửa, mẩn ngứa ngáy nhẹ, chóng mặt, rối loạn hệ tiêu hóa và một vài trường hợp ít GẶP là bị tan huyết, giảm tiểu cầu.

  • Thuốc đau bụng Cataflam

Nếu bạn gặp nên hội chứng đau bụng vào những ngày đầu chu kỳ hành kinh và lúc ra hiệu thuốc tìm mua loại thuốc chữa bệnh giảm lần đau này, các bạn sẽ được tư vấn về chữa đau bụng Cataflam.
Có thể nói đó là loại thuốc cực kỳ tốt, tin cậy và có khả năng là việc chọn lọc cho chúng ta gái. song có quá ít loại thuốc Tây nào không còn tác dụng phụ và Cataflam cũng thế, nếu dùng quá liều, hoặc sử dụng thường xuyên có thể sẽ gây ra tình trạng men gan tăng, mọi chức năng của thận bị giảm sút, đường hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng. Thêm một lưu ý mật thiết rằng người bị bệnh về dạ dày không nên uống thuốc này.

1.2

  • Thuốc đau bụng alverine

Thuốc giành riêng cho các nàng mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt mà bị đau co thắt, tuy nhiên những người đang bị các bệnh về huyết áp thì đừng nên sử dụng.
đây là các loại thuốc chữa bệnh đau bụng phổ cập và nhiều khách hàng và được xem là an toàn và đáng tin cậy nhất Hiện giờ, tuy nhiên mỗi loại thuốc chữa bệnh có các ưu và điểm yếu riêng, người tiêu dùng nên suy xét kỹ trước lúc dùng thuốc.

  • Thuốc đau bụng hyoscinum

Nếu chị em phụ nữ nào bị nhức bụng có cảm xúc co thắt thì đây chính là sự chọn lọc hoàn hảo, thuốc này hiệu quả chống co thắt, làm giãn cơ và có tác dụng đỡ đau hiệu quả. song thuốc cũng đều có những tác dụng phụ đi kèm theo như là khô môi miệng, bí tiểu, có thể bị dị ứng da nhưng hiếm xuất hiện.