Thị trường đồng hồ đeo tay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Số lượng đồng hồ được tiêu thụ tăng cao. Kéo theo nhiều thương hiệu đồng hồ mới ra đời. Và sự xuất hiện tràn lan của đồng hồ giả, kém chất lượng. Vậy có nên mua đồng hồ Citizen hay không?

 

 

 

 

CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Khi nói đến những sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản thì ai cũng nghĩ ngay đến chất lượng. Nhật Bản là cái nôi của 3 thương hiệu đồng hồ lớn là Seiko, Citizen và Orient. Thương hiệu đồng hồ Citizen cũng được thừa hưởng những đặc trưng của đất nước này và cho ra đời những mẫu đồng hồ hoàn hảo. Những đặc điểm nổi bật của Citizen chính là sự bền bỉ của bộ máy, thiết kế độc đáo, giá cả hợp lý. Đặc biệt, hãng đã sử dụng công nghệ Eco – Drive hiện đại, công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng tiện lợi.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Đồng hồ Citizen được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất như: Super Titanium, Radio Controlled… Những công nghệ này cũng đang dần phổ biến khiến cho thị trường đồng hồ càng trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Hãng đã chế tạo ra công nghệ Eco–Drive. Loại công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời thay vì sử dụng pin đã tạo nên bước phát triển đột phá.

Citizen có một lợi thế là giá cả hợp lý, với mong muốn là đưa những sản phẩm đồng hồ của mình tới tất cả các khách hàng ở cấp bậc khác nhau nên chỉ cần với số tiền trên 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng Citizen chính hãng.

>>Eco-Drive: chiếc đồng hồ không bao giờ ngừng chạy

ĐỒNG HỒ CITIZEN – ĐỒNG HỒ ĐẶC BIỆT CHO PHÁI NAM.

Thiết kế đơn giản, thanh lịch, mạnh mẽ. Đồng hồ Citizen thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông. Sự chính xác và độ mỏng của đồng hồ là những ưu điểm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, Citizen sử dụng 2 dòng chính đó là đồng hồ quartz truyền thống. Dòng Eco – Drive hiện đại. Mỗi dòng đều mang đến những phong cách, cá tính độc đáo riêng.

>