Một số game có thể không phù hợp với điện thoại của bạn nên việc lựa chọn game như thế nào cũng là một điều rất quan trọng nhé. Cũng không quá khó để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một game phù hợp, hãy tự đặt ra câu hỏi rằng game như nào phù phù hợp với bạn, tiêu thích game như nào và tiêu chí đánh giá về game của bạn ra sao? đó chính là cách để bạn có thể tìm cho mình một game phù hợp thật rễ ràng.

Tiêu chí đánh giá game, nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật thì bạn có rất nhiều lựa chọn né, ví dụ như bạn có thể tải game khổng minh truyện xem sao. Đây là một tựa game được dựa trên cốt truyện thời Tam Quốc cổ xưa đó nhé, bạn sẽ tha hồ được tận hưởng rất nhiều mưu kế trong bộ binh tôn pháp có trong game.

Chơi game cũng chính là bạn đang đưa mình vào những thử thách khá là khó khăn bạn sẽ đóng vai vào một vị tướng lĩnh chỉ huy một đội quân hùng mạnh dàn trận chiến đấu, đừng quên sử dụng những chiến lược trong 36 kế nhé.Hãy chứng tỏ mình là người chỉ huy giỏi đi nào.

Nếu như bạn không thích thể loại chiến thuật mà lại thích hành động thì lại càng nhiều sự lựa chọn cho bạn, nhưng đã chơi thì nên chọn game mới mà chơi đúng không nào, mà NPH thì lại vừa cho ra mắt 2 game mới đúng tựa game hành động  đó là game Thiên địa 3d và game Quỷ vương 3d. Bạn có thể chọn một trong 2 game vì nó có rất nhiều điểm tương đồng nhau, con so sánh game nào hay hơn thì rất khó, phải để các bạn tự tải game về điện thoại chơi thử và đưa ra kết luận.

Game Quỷ Vương 3D

Bạn sẽ được tận hưởng nền đồ họa 3d huyền ảo khi chơi 2 game này , với kĩ xảo 3d vô cùng tinh vi thì người chơi sẽ được cảm nhận tận cảnh những góc cạnh trong game một cách chân thật nhất, âm thanh thì đây chính là hệ thống mà NPH game đã tốn  rất nhiều công sức để làm nên một hệ thống âm thanh tuyệt đỉnh. Vậy với  thể loại trên thì bạn thấy mình phù hợp với cái nào hơn, nếu vẫn phân vân thì bạn nên tải hết chúng về và thử xem nhé.