Khi có trong tay chiếc smartphone sành điệu thì rất nhiều bạn trẻ nghĩ mình sẽ tải thật nhiều game hay về máy để chơi cho thỏa thích. Đã mất công bỏ ra số tiền lớn như vậy thì tội gì mà không tải. Nhưng dường như việc tải game tưởng chừng dễ dàng hóa ra nó cực khó khăn vì không biết nên chọn game nào. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số dòng game mobile đang được nhiều người yêu thích.

Contra Online cho smartphone

Lựa chọn game mobile cho điện thoại tưởng dễ mà khó

Với thể loại game mobile bắn súng hành động thì trên thị trường có rất nhiều, dường như nếu cho các bạn chọn thì sẽ không bao giờ chọn được trước đống hỗn độn đó. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên tải game Contra Online về điện thoại mà chơi, đây là một game bắn súng online vô cùng gay cấn nhưng không kém phần vui nhộn. Nhiều thử thách cam go, hồi hộp mà bạn phải vượt qua, nên khi có smartphone nhớ tải game này nhé.

Còn với các game mobile thể loại kiếm hiệp trên thị trường còn gấp nhiều lần game bắn súng ấy nên việc chọn lại khó gấp mấy lần, nhưng nếu để ý thì các bạn sẽ biết rằng các game thủ hiện nay rất yêu thích game Ngạo Kiếm Mobile. Đây là game nhập vai kiếm hiệp phá cách, các nhân vật trong game có những trang phục truyền thống của Việt Nam như áo dài, áo tứ thân,…một phong cách rất lạ lẫm từ trước tới nay. Ngoài ra, nó còn có rất nhiều các tính năng khác mà chúng tôi không thể nêu ra hết được.

Vậy bạn là người yêu truyện tranh Nhật Bản thì sao? yên tâm hãy tải đấu trường manga cho dế yêu của mình nhé. Sẽ có hàng trăm nhân vật quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của bạn xuất hiện trong game này đó. Hơn nữa, các nhân vật này lại có nhưng chiêu thức, skill y hệt trong truyện nên khi chơi cho ta cảm giác vô cùng gần gũi.

Việc khó khăn trong lựa chọn game mobile đã được giải quyết chưa các bạn của tôi?