Để tạo nên một sản phẩm in túi giấy giá rẻ nhưng cần đảm bảo hoàn hảo và phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tót nhất cần rất nhiều yếu tố và một trong những yếu tố làm nên điều đó chính là chất liệu làm túi. Vậy làm thế nào để lựa chọn chất liệu  như thế nào là tốt nhất và phù hợp nhất?
In túi giấy giá rẻ chất lượng khi lựa chọn đứng chất liệu giấy in

In túi giấy giá rẻ chất lượng khi lựa chọn đứng chất liệu giấy in

Tư vấn lựa chọn chất liệu in túi giấy giá rẻ mà tốt nhất

Trên thị trường rất đa dạng và phong phú về các chất liệu in túi và trong số đó có hai loại phổ biến và được khách hàng cũng như các nhà in ưa chuộng đó là giấy Couche và giấy Duplex.
– Giấy Couche được xem là loại giấy cao cấp, đẹp mắt với sự bóng mịn và dẻo dai. Loại giấy này thường được sử dụng trong các lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm để tôn lên sự thẩm mỹ và sang trọng. Cũng chính vì vậy mà loại giấy này có mức giá thành khá cao.
Các chất liệu giấy in đặc biệt như in túi giấy kraft, couches

Các chất liệu giấy in đặc biệt như in túi giấy kraft, couches

– Giấy kraft là một laoij giấy tái sinh nhưng những sản phẩm in túi giấy kraft tạo ấn tượng đặc biệt và được nghành thực phẩm cực kì ưu ái
– Giấy Duplex có giá thành rẻ hơn nhưng tính thẩm mỹ và độ sáng bóng thì không bằng túi giấy Couche, bởi loại giấy này chỉ có một mặt có đặc điểm tương tự như giấy Couche, mặt còn lại thì đen hơn. Bên cạnh hai loại giấy chính trên, đối với những nhu cầu sang trọng hơn khách hàng có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật cao cấp. Tuy nhiên, dạng giấy này có chi phí cao và chỉ nên dùng cho các hội nghị, hội thảo hay sự kiện quan trọng. Mỗi chất liệu giấy có những tính năng nổi bật riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện của mình mà bạn có thể chọn cho mình một chất liệu giấy phù hợp nhất để tạo cho mình những chiếc túi giấy xinh xắn và đẳng cấp nhất.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về túi giấy cũng như dịch vụ in túi giấy giá rẻ hãy liên hệ với công ty in Hồng Đăng chúng tôi nhé!
Cùng xem thêm về dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới 2017 mới nhất của Hồng Đăng