Đánh giá tổng quan đồng hồ RGM

 

 

 

 

Lịch sử thương hiệu đồng hồ RGM

Thương hiệu đồng hồ RGM được đặt theo tên viết tắt của người sáng lập- ông Roland G Murphy. Thương hiệu được thành lập vào năm 1992.Roland bắt đầu có những ý tưởng về khởi nghiệp từ khi ông học cấp 3 và làm việc bán thời gian cho một công ty về đồng hồ. Trước khi mở ra thương hiệu của bản thân, Murphy đã có những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp. Năm 1980, ông đăng kí vào học tại một trường đào tạo về kỹ thuật. Năm 1986, Murphy được chấp nhận vào học ở một chương trình chuyên dạy về đồng hồ. Ông thuận lợi học xong, làm quản lý kỹ thuật tại một công ty chuyên quản lý về đồng hồ, cho đến khi tự mình mở nên thương hiệu RGM.

Thương hiệu RGM từ khi thành lập đến nay giành được rất nhiều sự chú ý của người sử dụng. Không cùng lối suy nghĩ với đa số các thương hiệu nổi tiếng khác, Murphy vẫn sản xuất các mặt hàng đồng hồ tân tiến của mình bằng những kĩ thuật truyền thống. Ông cho rằng, các sản phẩm hiện đại nhất được sản xuất bằng những công nghệ cũ- đó mới chính là một tác phẩm nghệ thuật. Do vậy những bộ sưu tập tác phẩm đồng hồ RGM luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng và giới mộ điệu.

Đánh giá thiết kế đồng hồ RGM-đẳng cấp của sự tinh tế

Đồng hồ RGM được thiết kế vô cùng tinh tế, sắc sảo đến từng chi tiết. Hầu như mọi mảnh ghép nhỏ của chiếc đồng hồ đều được tỉ mỉ theo dõi và quan sát qua từng khâu sản xuất, do vậy rất hiếm khi những lỗi mặt hàng xảy ra. Có những chiếc đồng hồ RGM vô cùng phức tạp với nhiều chi tiết, thế nhưng lại có những mẫu tối giản, thanh lịch. Điều này làm cho người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa những sản phẩm mà mình ưa thích, không bị bó hẹp trong một vài phong cách nhất định. Đây chính là một điểm cộng to lớn của RGM dành cho người tiêu dùng của mình.

Đánh giá thiết kế mặt đồng hồ RGM

Thiết kế mặt đồng hồ được sản xuất theo cả 2 khuôn mẫu, đó là vuông và tròn. Tuy nhiên mặt tròn phổ biến và được hãng khai thác sử dụng nhiều hơn. Những tuyệt tác RGM dù đơn giản hay phức tạp đều được hãng khéo léo lồng ghép vào những chi tiết đồng hồ phụ. Điều này không chỉ làm cho tổng thể đồng hồ đẹp hơn mà còn giúp cho người dùng nắm bắt được nhiều thông tin hơn qua mỗi lần nhìn vào sản phẩm. Mặt kính được RGM trang bị cho chất liệu saphiere cực kì vững chãi khi khó vỡ nứt bởi va đập. Bộ máy của đồng hồ có khả năng chống nước tốt. Do vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mặt hàng của RGM.

Đánh giá thiết kế quai đeo đồng hồ RGM

Quai đeo đồng hồ RGM đều được làm từ chất liệu da cao cấp, do vậy không dễ bị hư hỏng bởi những tác hại ngoài trời. Ngoài ra có thể cho người dùng thoải mái vận động bởi vì các sản phẩm đều được chống thấm nước, không bị bám mùi sau khi ra mồ hôi. Nếu kĩ tính, người dùng có thể lau qua các sản phẩm dây da RGM để thiết bị lại bền đẹp như cũ.

Giá tiền của các sản phẩm đồng hồ RGM

Giá tiền của những chiếc đồng hồ RGM rơi vào khoảng $30000- $50000. Đó là giá chung cần bỏ ra nếu muốn sở hữu đồng hồ RGM, với mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có giá chênh lệch chút ít. Tuy nhiên mặt hàng đồng hồ RGM được xếp vào loại xa xỉ phẩm, thế nên nếu đặt mua đồng hồ RGM người tiêu dùng cần phải đặt mua ở những cửa hiệu phân phối chính hãng.

2.