Lịch sử thương hiệu đồng hồ Jacob & Co 

 

 

 

 

Thương hiệu Jacob & Co được thành lập vào năm 1986 bởi ngài Jacob Arabo- một nhà thiết kế kim cương tài ba. Cửa hàng và trụ sở chính được đặt tại New York, những chi nhánh khác của công ty được được đặt ở trên khắp thế giới. Vốn ban đầu định hướng của công ty là kinh doanh những mặt hàng trang sức kim cương nổi tiếng. Được sự giúp sức của những người nổi tiếng thời bấy giờ mà thương hiệu nhanh chóng nổi tiếng trong thị trường công nghiệp âm nhạc, và vào những năm sau, Jacob & Co dần mở rộng thương hiệu sang lĩnh vực đồng hồ và giành được nhiều thành công nhất định. Cho đến nay, người đương thời vẫn nhớ đến ngài Jacob Arabo như là một trong những doanh nhân vĩ đại nhất của thế kỷ. Năm 2006, chiếc đồng hồ “The World is Yours” của Jacob & Co đã giành được giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp đồng hồ. Không dừng lại ở đó, những thiết kế khác của hãng cũng giành được vô số lời khen ngợi của giới mộ điệu hay những người sành sỏi về đồng hồ.

đồng hồ jacob & co

Đánh giá thiết kế của đồng hồ Jacob & Co

Thiết kế đồng hồ gây ấn tượng đến những người đối diện ngay từ những cái nhìn ban đầu. Không có một chiếc đồng hồ nào lại có thể tinh xảo đến trình độ đẳng cấp như vậy. Không chỉ là đồng hồ, Jacob & Co  còn như lồng ghép cả vũ trụ vào trong những thiết kế đó. Đi ngược lại với xu thế chung của những chiếc đồng hồ đắt tiền là đem đến vẻ lịch lãm phong trần thì Jacob & Co đem đến cho người dùng cảm giác rất mới mẻ hiện đại. Nếu để chọn trong bộ sưu tập của mình một chiếc đồng hồ ấn tượng nhất thì chắc chắn chiếc Jacob & Co sẽ là sự lựa chọn của đại đa số người dùng.

đồng hồ jacob & co 2

Mặt đồng hồ Jacob & Co

Thiết kế mặt đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co đã đem đến cho họ một lượng người hâm mộ đáng kể. Nếu người dùng đã được tận mắt nhìn ngoài đời những thiết kế của thương hiệu này, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy trầm trồ và thích thú. Mỗi thiết kế đều đem đến cho người dùng những kỳ quan khác nhau, những cảm giác khác nhau. Trong mỗi một chiếc Jacob & Co đều được hoàn thiện bởi vàng và những viên kim cương đem đến độ tinh xảo và mang tính thẩm mỹ cao. Với mức giá vô cùng xa xỉ này, mỗi một chiếc đồng hồ nằm trong bộ sưu tập khác nhau lại nâng tầm ấn tượng của sản phẩm lên trên hẳn một mức cao mới, khiến nhiều người theo dõi cảm thấy thắc mắc rằng không biết những lần tiếp theo hãng có thể làm mới mình đến như thế nào nữa.

đồng hồ jacob & co 3