Đối với những người nội trợ, có thể chuẩn bị một bữa trưa ngon miệng cho người thân thương của mình chính là một loại hạnh phúc.Hay với những người thích nấu ăn, tự tay nấu bữa trưa cho một ngày dài lao động chính là niềm vui.  Để có thể tự bảo vệ mình và người thân, nhiều người đã lựa chọn tự nấu bữa trưa, vừa có thể tự lựa chọn thực phẩm sạch lại đúng khẩu vị. Những với những người bận rộn như dân văn phòng mà nói, việc sáng sớm phải đắn đo nên nấu gì, cần chuẩn bị gì thì quả thật là việc tốn khá nhiều thời gian.  Với mong muốn giúp bạn có những bữa ăn an toàn hơn, ngon miệng hơn, chúng tôi xin được giới thiệu với mọi người một thực đơn cơm hộp văn phòng trong bài viết dưới đây.

Menu thứ nhất

Thực đơn sẽ gồm 4 món: Bắp xào chung bơ và tép, bò lúc lắc, bách bạch tuộc cùng với cơm nui phô mai.

Menu thứ 2

Menu thứ ba được bật mí sau chắc chắn sẽ gồm nhiều món khoái khẩu của bạn. Thứ nhất là hương vị biển cả mực nhồi thịt, sau đó là món thịt ba chỉ khía nước dừa thơm ngậy, món pad thái đổi khẩu vị cho những ngày làm việc mệt mỏi và không quên bổ sung chất xơ với salad rau quả được bóp đậm vị mayone.

menu cơm trưa thứ ba

Với thực đơn ngày thứ ba, chúng ta sẽ thay thế các món thịt kho ngán ngấy bạn đã ăn hai ngày qua với món thịt xông khói cuộn trứng, ăn kèm với cà chua dồn thịt áp chảo, cân bằng chất xơ với bắp cải xào chắc chắn là sự cân bằng tuyệt vời.

Thực đơn cho ngày thứ tư

Menu cơm trưa cho dân văn phòng ngày bốn sẽ thay đổi khẩu vị của bạn, khai vị cùng món tempura củ sen được đồn đại có tính thanh lọc cơ thể cực tốt, sau đó là một chiếc burger khoái khẩu của nhiều người. Cuối cùng là tráng miệng bằng bánh pudding được phết kem dâu tuyệt hảo sẽ khiến nhiều người phát cuồng cho xem.

Thực đơn cơm văn phòng thứ 5

Nếu hôm nay bạn chưa ăn gì thì hãy thử thực đơn thứ năm này xem. Một phần tôm rim ngọt cùng đậu phụ tứ xuyên kho vị vừa ăn. Món ăn nhẹ với cơm cuộn rong biển rắc mè và món salad bổ sung chất xơ quen thuộc.

Bữa cơm trưa văn phòng thứ 6

Bạn đã từng thử món diềm thăn cuộn đậu bắp sốt coca chưa? nếu chưa hãy thử ngay trong ngày thứ 6 này nhé. Thực đơn hôm nay sẽ chỉ gồm 3 món thôi, ngoài món đã kể bạn hãy nấu thêm curry bò rau củ và đậu chiên trứng muối thơm ngậy.

Bữa cơm  văn phòng thứ 7

Tạm biệt các món ăn có thịt, ngày thứ 7 bạn sẽ được cân bằng lại các chất trong cơ thể với thực đơn chủ đạo là các loại hải sản. Một chút cầu kỳ với cá hồi nướng giấy bạc, cộng thêm su su và bông cải hấp giúp làm mát và tăng chất xơ cho cơ thể. Cuối cùng không thể thiếu là cơm rắc rong biển.

>>> Xem thêm : com trua van phong quan 5 –  Thực đơn cơm hộp với một loạt món ăn gây thương nhớ, dân văn phòng còn chần chờ gì không áp dụng?