[Tóm tắt] cho việc sử dụng điều hòa không khí là rất quan trọng, nếu đã có thiệt hại cho máy nén khí, điều hòa không khí không thể được sử dụng, sau đó cho làm thế nào để sửa chữa điều hòa không khí nén bị hỏng, mọi người cần phải hiểu phương pháp này, ngoài việc máy nén điều hòa không khí Thương hiệu nào là tốt cũng nên được hiểu.

Điều hòa không khí được thực hiện với nhiều cấu hình bao gồm chỉ có bình thường cho mỗi một phần của tác phẩm, để đảm bảo công việc bình thường của máy nén điều hòa không khí để sử dụng điều hòa không khí là rất quan trọng, nếu đã có thiệt hại cho máy nén khí, điều hòa không khí nó là không thể sử dụng, và làm thế nào để sửa chữa nó xấu như vậy cho máy nén điều hòa không khí, có một cần phải hiểu phương pháp này, ngoài việc máy nén điều hòa không khí mà thương hiệu tốt hơn là bạn nên biết.

may-nen-khi-kotos-hd750-25l.jpg

Làm thế nào để sửa chữa máy nén điều hòa không khí?  Thương hiệu máy nén khí nào tốt?

Trước tiên, hãy sử dụng thiết bị chẩn đoán PRXfA để dừng việc đọc lỗi của hệ thống điều hòa không khí và xóa mã lỗi. Thiết lập các thông số của hệ thống điều hòa không khí để ngăn chặn đọc: RlTD máy lạnh X: Có kiểm soát phóng FRIC hệ thống X; VIN điều hòa không khí X. Điều này làm rõ rằng hệ thống được thiết lập đúng cách.

Thứ hai, trước tiên phân tích liệu áp suất của hệ thống điều hòa không khí là bình thường. Máy làm đầy điều hòa không khí được sử dụng để dừng kiểm tra áp suất của hệ thống, và nó đã được tìm thấy rằng hệ thống điều hòa không khí là bình thường khi áp suất trên và dưới bình thường so với các giá trị thông thường. Điều này về cơ bản loại bỏ lý do tại sao chất làm lạnh là ngắn và điều hòa không khí không hoạt động.

Thứ ba, kiểm tra xem hệ thống máy điều hòa không khí thắt chặt dây chuyền làm việc là bình thường. Kiểm tra cực dương của pin và bắt đầu cầu chì F9 trong cabin, một hộp điều khiển thông minh BSI được kết nối với máy điều hòa, dòng này là bình thường. Tiếp tục kiểm tra cầu chì tích cực của một pin tích cực một BSI một máy lạnh compactor là căn cứ, dòng này cũng là bình thường.

Thứ tư, kiểm tra xem công tắc áp suất hệ thống điều hòa không khí là bình thường. Tăng tốc độ quay khởi sau khi shorting 1 chân và 2 bàn chân :: sau đó ngắn mạch số 1 pin và 4 theo điện áp sơ đồ mạch 12V Kiểm tra áp suất không khí công tắc số 1 pin, ngắn số 1 chân và 3 quạt bàn chân quay ở tốc độ cao Bàn chân không hoạt động. Tất cả điều này giải thích. Công tắc áp suất và mạch điều khiển của nó hoạt động tốt.

Làm thế nào để sửa chữa máy nén điều hòa không khí?  Thương hiệu máy nén khí nào tốt?

Xem thêm máy nén khí và các bài viết tại đây.