Khu vực 51 hay Kim tự tháp Ai cập là một trong số những địa điểm nổi tiếng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên sự bí ẩn luôn bao trùm khiến cho nơi đây luôn thu hút sự chú ý của nhiều người.

Khu vực 51

Là một khu căn cứ quân sự của Mỹ nằm cách Las Vegas bang Nevada khoảng 130 km về phía Tây Bắc. Sở dĩ đây là nơi được liệt vào khu vực bí ẩn nhất thế giới bởi những lời đồn về phi thuyền của người ngoài hành tinh từng gặp nạn tại Roswell vào những năm 1947.

Mặc dù chính phủ Mỹ luôn phủ nhận về những hoạt động ở bên trong khu vực 51 nhưng các chủ đề về khu vực này được giới truyền thông khai thác một cách triệt để để có thể biến nơi đây trở nên huyền bí và thu hút sự quan tâm của giới truyền thông thế giới. Dù vậy không ít những tài liệu chưa được kiểm chứng cho rằng khu 51 là nơi cất giấu thi thể của người ngoài hành tinh gặp nạn ở Trái đất,

Du lịch châu âu 2016

Tam giác quỷ Bermuda

Bermuda là vùng biển nằm ở phía Tây biển Đại tây Dương. Sở dĩ khu vực này nổi tiếng khắp thế giới bởi rất nhiều vụ mất tích hàng loạt và vô cùng bí ấn của các tàu thủy và máy bay hoạt động ở trong khu vực. Cùng với đó là sự biến mất của các thủy thủ đoàn, khiến cho các bí ẩn về khu vực này càng trở lên huyền bí với màu sắc ma quái.

Cho tới thời điểm hiện tại nhiều các giả thuyết được đặt ra về sự biến mất kỳ lạ của tàu thuyền và máy bay khi bay qua lại trong khu vực nhưng vẫn chưa thể xác định được chính xác nguyên nhân gây nên các sự việc trên. Do vậy, Tam giác quỷ Bermuda ngày càng nổi tiếng và chủ đề được khai thác của báo chí và văn học.