Khái niệm hàng không GRAVITYMASTER Series, một phần của dòng G-SHOCK của đồng hồ chống sốc. GR-B100 kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh sử dụng Bluetooth ® để giữ thời gian chính xác và cho phép các tính năng đa dạng.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/06/21/dong-ho-g-shock-mau-moi-trieu-nguoi-me/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/06/21/nhung-chiec-dong-ho-baby-g-nu-hut-hon-tuoi-teen/

Sự kết hợp giữa khả năng hiển thị tương tự và chức năng kỹ thuật số, đồng hồ của phi công này được nạp với các chức năng tiên tiến để nâng cao tính thực dụng.
Chúng bao gồm các chức năng Kết nối Điện thoại thông minh khác nhau, chẳng hạn như báo thức đếm ngược và bản ghi chuyến bay, góp phần vào các nhiệm vụ quản lý thời gian quản lý thời gian khắt khe đòi hỏi.

GR-B100 (1)

GR-B100 là sản phẩm mới nhất tham gia loạt sản phẩm GRAVITYMASTER được thiết kế dành cho phi công, có công việc đòi hỏi sự chú ý chặt chẽ đến tính kịp thời. Sử dụng Bluetooth ® , đồng hồ kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh được kết nối G-SHOCK để giữ thời gian chính xác, bao gồm điều chỉnh cho thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày và thay đổi trong múi giờ.

Một tính năng mới của GR-B100 là một báo thức đếm ngược có thể đếm đến một ngày và thời gian được chỉ định, thay vì chỉ một thời gian, với khả năng gắn nhãn sự kiện. Việc đếm ngược từng sự kiện có thể được hiển thị trên đồng hồ xuống đến chính xác thứ hai, để quản lý thời gian chi tiết. Đồng hồ cũng có một chức năng ghi lại chuyến bay để ghi lại thời gian và dữ liệu vị trí, với khả năng xem các điểm và các tuyến đường bay trên bản đồ từ bên trong ứng dụng.

GR-B100

Thiết kế mặt đồng hồ được lấy cảm hứng từ các chỉ số buồng lái của máy bay, chụp lại thế giới quan của serie GRAVITYMASTER. Các bàn tay giờ chớp và chỉ mục được thiết kế để có thể đọc được tối ưu để đảm bảo người dùng có thể có được thời gian và thông tin hữu ích khác từ đồng hồ trong nháy mắt. Mặt đồng hồ cũng kết hợp một màn hình LCD có độ phân giải cao để tăng khả năng đọc của văn bản và dữ liệu số, chẳng hạn như nhãn thời gian và sự kiện được nhập từ bên trong ứng dụng.

Về tính hoạt động, cài đặt xem như thời gian trên thế giới và báo thức có thể dễ dàng định cấu hình từ ứng dụng. Đồng hồ có sáu nút được gán cho nhiều chức năng, cho phép đơn giản và dễ sử dụng phù hợp với đồng hồ nhưng có quyền truy cập vào các tính năng đa dạng.

Ứng dụng điện thoại thông minh kết nối G-SHOCK

Dễ dàng hoạt động của các chức năng xem khác nhau

– Tự động điều chỉnh thời gian *

– Thế giới Thời gian cho hơn 300 thành phố *

– Cài đặt báo thức đếm ngược

– Chức năng Đăng nhập Chuyến bay

– Tìm điện thoại

* Đang cập nhật dữ liệu nội bộ theo múi giờ / thông tin thời gian ban ngày

Cài đặt báo thức đếm ngược

Có thể thiết lập tối đa năm báo động trên ứng dụng. Cài đặt cảnh báo bao gồm thời gian, ngày, tháng và năm cũng như cài đặt một lần / lặp lại.

Chức năng Đăng nhập Chuyến bay

Đơn giản chỉ cần vẽ các thời gian và vị trí trên bản đồ với hoạt động nút xem cho phép người sử dụng để hiển thị lịch sử du lịch của họ, bao gồm cả điểm xuất phát, quá cảnh và đến.

Báo động đếm ngược

Năm báo động, bao gồm cả năm, tháng, ngày và thời gian cài đặt và trang bị để hiển thị số ngày còn lại và số kỹ thuật số, có sẵn để giúp các phi công quản lý lịch bay của họ trong vài ngày. Bàn tay nhỏ và màn hình LCD bắt đầu di chuyển 30 phút trước mỗi thời gian báo thức được lên lịch.

Màn hình STN full-dot

Màn hình LCD 7 x 33 chấm lớn cho phép hiển thị hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao của chức năng báo thức và chức năng đồng hồ bấm giây 1/1000 giây.

Sáu bước hoạt động

Việc bổ sung vào năm nút bên của một nút phía trước dành riêng cho điều khiển ánh sáng quay số tạo ra một cấu hình sáu phím để tăng cường chức năng hoạt động đa chức năng.

Super Illuminator (Đèn LED có độ sáng cao gấp đôi)

Một cặp đèn LED sáng cao làm sáng màn hình và LCD tự động với độ nghiêng của cổ tay trong bóng tối.

Thiết kế hàng không

Bàn tay và chỉ số lớn cung cấp khả năng hiển thị dễ dàng mà chiếc đồng hồ của phi công đòi hỏi.

Dạng đúc khuôn lớp

Hai màu đúc được sử dụng để trình bày màu sắc khác nhau ở mặt trước và sau của ban nhạc.

Thông số kỹ thuật:

– Chống sốc

– Chức năng liên kết điện thoại thông minh: điều chỉnh thời gian tự động, cài đặt chế độ xem dễ dàng (thời gian thế giới cho hơn 300 thành phố, cài đặt báo thức đếm ngược), chức năng Đăng nhập Chuyến bay,

– Năng lượng mặt trời

– Giờ thế giới

– Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây

– Năm báo động đa

– Đèn LED tự động toàn bộ (Super Illuminator)

– Chống nước 20 bar