In kẹp file là một ấn phẩm vô cùng quan trọng trong những buổi gặp mặt đối tác. Nó như một cuốn hồ sơ năng lực trình bày cho các đối tác khách hàng thấy những thế mạnh và thành tích trong công việc của doanh nghiệp. Để có được một mẫu kẹp file đẹp cho sdoang nghiệp là điêug không hề đơn giản cần đầu tư thời gian trí lực và tâm huyết thì mới cho ra được 1 sản phẩm hoàn hảo.

In kẹp file chuẩn và chuyên nghiệp như thế nào

In kẹp file chuẩn và chuyên nghiệp như thế nào

In kẹp file có những yêu cầu gì ?

Để có 1 cuốn kẹp file đẹp việc đầu tiên ta phải có một mẫu thiết kế thật chuẩn xác và rõ ràng. Mẫu kẹp file cần thể hiện được hình ảnh của công ty sao cho thật sang trọng và lịch sự nhất.

Mặt trước của mẫu in kẹp file nên được thiết kế một cách thật đơn giản tránh rối mắt người nhìn,tránh màu sắc sặc sỡ và quá nhiều màu sác hình ảnh. Mẫu kẹp file nên có khoảng từ 5 màu đến 7 màu, màu săc schur đạo nên cùng tông với logo hoặc đại diện cho lĩnh vực kinh doanh. Ví dụ như các công ty du lịch thường với 2 gam màu xanh da trời hoặc xanh dương…các công in thiệp cưới thì với gam màu hồng và trắng.

In kẹp file cần những yêu cầu gì

In kẹp file cần những yêu cầu gì

Mặt sau của mẫu kẹp file đẹp cần được đơn giản hóa hình ảnh và nêu các thông tin liên hệ quan trọng như website, số diện thoại, địa chỉ văn phòng giao dich, các cơ sở chi nhánh…Ngoài ra nêu bật các thành tích đạt được trong những năm gần đây. Đây là cách gây ấn tượng thông minh đến khách hàng và đối tác

Khi in kẹp file người ta thường đặt in với khổ giấy 48 x 65 để khi gấp lại kẹp file sẽ có kích thước là 23 x32 cm đủ để cài ác giấy tờ khổ A4 và nhỏ hơn.

Gia công bế tai là một điều không thể thiếu được khi đặt in kẹp file  để sử dụng để đặt các cardvisit gửi tặng khách hàng nhanh chóng vfa gọn gàng lịch sự.

Công Ty CP in Hồng Đăng báo giá in kẹp file chuẩn xác và chuyên nghiệp, với những ưu điểm sẽ luôn mang lại cho bạn sản phẩm hoàn hảo mức giá cạnh tranh nhất.